uberMOTO đảm bảo doanh thu lên đến 20 triệu/tháng ở Tp HCM từ 02-05-2016

Thông tin nghe có vẻ rất hấp dẫn là: uberMOTO xin thông báo chính thức về việc thay đổi mức hỗ trợ, đặc biệt là việc tăng mức đảm bảo doanh thu ở khung giờ cao điểm. Doanh thu lên đến 5 triệu đồng/tuần hay 20 triệu/tháng. Chương trình áp dụng từ thứ 2, mùng 2/5/2016 

Nghe có vẻ khá hay ho đấy, nhưng còn có rất nhiều điều kiện phải đáp ứng và nói trắng ra:  nếu bạn chạy từ 7h sáng đến 10h tối và thỏa mãn các điều kiện trên, doanh thu của bạn là 5 triệu đồng/tuần hay 20 triệu/tháng . Nếu bạn không thể chạy nhiều đến như thế thì doanh thu 20 triệu/tháng là khá xa vời 🙂 Tuy nhiên cố gắng lên nhé! 10 triệu trở lên/tháng là quá ok rồi  đúng không?

Sau đây là các điều kiện chi tiết cần để đạt được mức hỗ trợ cho uber moto ở Sài Gòn

mức hỗ trợ cho uber moto ở Sài Gòn

Điều kiện để được đảm bảo doanh thu của tuần của ubermoto:

 • Tỉ lệ nhận chuyến đi tối thiểu trong tuần trên 85%
  • Được tính bằng số lượng yêu cầu bạn chấp nhận chia cho tổng số yêu cầu bạn nhận được trong tuần. Mỗi lần có tiếng bíp trong vòng 15 giây, bạn hãy chạm nút nhận chuyến. Bạn cần chấp nhận 85% số lần “bíp.” Khách hủy chuyến KHÔNG ảnh hưởng đến tỉ lệ này.
 • Tỉ lệ hoàn thành chuyến tối thiểu trong tuần trên 55%
  • Được tính bằng tổng số chuyến đi bạn hoàn thành chia cho tổng số yêu cầu bạn nhận được trong tuần. Chú ý, khách hủy chuyến ẢNH HƯỞNG đến tỉ lệ này nên nếu bạn bị vài lần hủy chuyến liên tục, hãy tắt ứng dụng và di chuyển ra khu vực khác. Ví dụ, nếu bạn nhận được 10 chuyến, khách hủy 3 lần, bạn tự hủy chuyến 1 lần, thì tỉ lệ hoàn thành chuyến của bạn là 6/10 (tức là 60%). Việc áp dụng tỉ lệ hoàn thành chuyến nhằm kích thích tài xế chăm chỉ nhận chuyến và kiếm thêm thu nhập với Uber.
 • Sao xếp hạng tối thiểu trong tuần trên 4.6
  • Đánh giá sao trung bình của khách hàng dành cho bạn trong tuần.
 • Số chuyến đi hoàn thành trung bình trên giờ [0.5 chuyến/giờ] :
  • Được tính bằng tổng số chuyến bạn lái được chia cho số giờ bạn lên trực tuyến, tính theo từng khung giờ. Ví dụ, để được 60.000đ/giờ ở khung giờ 7:00-9:00 bạn phải hoàn thành được ít nhất 1 chuyến ở khung giờ đó.

Tức là nếu bạn chạy từ 7h sáng đến 10h tối và thỏa mãn các điều kiện trên, doanh thu của bạn là 5 triệu đồng/tuần hay 20 triệu/tháng .

Lưu ý:

Mỗi tuần được tính từ 04:00 sáng thứ 2 tuần hiện tại tới 04:00 sáng thứ 2 tuần tiếp theo.

* Hãy đừng tạo chuyến đi ảo để được đảm bảo doanh thu vì chúng tôi sẽ khóa tài khoản những trường hợp này. Đừng có gắng đánh lừa uber nhé! Uber thông minh lắm đấy 🙂

** Hãy cố gắng chấp nhận TẤT CẢ các chuyến đi để tăng tỉ lệ chấp nhận chuyến và hoàn thành chuyến. Nếu không thể chờ khách, hãy tắt ứng dụng vì nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tỉ lệ chấp nhận và hoàn thành chuyến của bạn.

Nếu bạn chưa đăng ký trở thành tài xế ubermoto thì hãy xem bài viết này để biết cách đăng ký nhé!

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply