Uber Được Chính Thức “Cởi Trói” Tại Việt Nam Rồi!

Hôm 10-4-2017 báo vnexpress có bài viết nói về việc uber đã được Bộ Giao thông chấp thuận đề án thí điểm của Uber

Chiều 10/4, Thứ trưởng Giao thông Nguyễn Hồng Trường cho biết, Uber Việt Nam đã bổ sung, hoàn thiện đầy đủ các điều kiện trong dự án thí điểm theo yêu cầu 2 tháng trước đó của Bộ. Tuy nhiên, Uber Việt Nam còn cần được sự chấp thuận của các địa phương khi đăng ký hoạt động.

Các bạn có thể xem bài viết đó tại đây

Thế là không chỉ có Grab mà hiện nay Uber đã được chính thức chấp nhận cho triển khai hợp đồng điện tử, các bác tài ko cần lo lắng việc bị phạt vì không viết hợp đồng tay cho từng khách hàng ( nói thực tôi cũng không bao giờ viết )

Cộng đồng hành khách uber cũng hoang nghênh quyết định này, bạn có thể tham khảo 1 số comment của mọi người trên Vnexpress

 

Tuy Nhiên có 1 số bác tài cũng than phiền chạy xe không nổi, đòi tăng giá cước, đòi bán xe… nhưng cũng có bác nói chạy buổi tối thôi mà đưa cho vợ 500k xài nữa… chẳng biết thế nào mà lần.

 

Các anh em trong hội tài xế uber thì mong muốn Uber tăng giá cho bằng Grab hoặc ít ra cũng 8500đ/km để tăng thu nhập. Tôi cũng đồng ý với quan điểm này của các anh em.

Vô lý quá ! ở Hà Nội giá cước uberX hiện nay lại đắt hơn Sài Gòn là sao? Trong khi lúc trước giá cước uber HN chỉ 5k/km. Hy vọng có bác nào làm quản lý bên công ty uber xem bài viết này tiếp nhận ý kiến của anh em nhé!

 

Bên phía uber cũng gửi 1 email thông báo cho anh em tài xế với nội dung như sau ( mình xin trích nguyên văn cho anh em nào chưa nhận được email) :

Hôm nay, Uber xin vui mừng thông báo: Bộ Giao Thông Vận Tải (GTVT) đã phê duyệt và chấp thuận cho Uber tham gia Đề án thí điểm “Ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng điện tử”.

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Uber, cũng như thể hiện sự ủng hộ của Chính Phủ Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ và mô hình kinh doanh mới phục vụ sự phát triển kinh tế và xã hội tại Việt Nam.

Trong hơn 2,5 năm, chúng ta đã cùng nhau tạo nên những bước ngoặt đáng nhớ, từ việc ra mắt sản phẩm UberBLACK sang trọng, uberX tiết kiệm, hay uberMOTO tiện dụng dành cho tất cả mọi người, đến viêc cho phép thanh toán tiền mặt, hay các chương trình sáng tạo đầy hấp dẫn như UberMOVE, UberIceCream, cùng với hàng loạt các công nghệ và tính năng hiện đại, dẫn đầu. Có thành công, có thất bại, nhưng các đối tác đã luôn gắn bó với Uber, mở rộng vòng tay để chào đón và kiên nhẫn chấp nhận Uber.

Uber xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ các đối tác tài xế đã đồng hành cùng Uber trong suốt thời gian qua. Uber hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý đối tác để mang đến những giải pháp di chuyển hiện đại, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho mọi người. Uber cũng mong muốn được trở thành 1 đối tác tin cậy của các anh/chị em tài xế để tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Cũng nhân dịp này, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui nho nhỏ đến các quý đối tác bằng 1 chương trình thưởng cực hấp dẫn dành cho uberX & UberBLACK. Chỉ cần trực tuyến trên 6 tiếng và hoàn thành hơn 10 chuyến đi mỗi ngày, Quý đối tác sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lên đến 15 TRIỆU ĐỒNG.

Chương trình bắt đầu từ 11/4/2017 và kéo dài đến 9/5/2017.

Yêu cầu cuộc thi:

Trong 4 tuần liên tục của chương trình:
Hoàn thành ít nhất 50 chuyến/tuần
Trực tuyến tối thiểu 30 tiếng/tuần

TOP 200 đối tác hoàn thành nhiều chuyến đi nhất trong suốt thời gian cuộc thi sẽ nhận được mức thưởng tối đa lên đến 15 triệu đồng từ Uber.

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply