Uber Đà Nẵng Có Chưa? Cách Đăng Ký Như Thế Nào?

Uber ở Đà Nẵng Có Chưa?

Tháng 08 2015, uber mở màn ở Đà Nẵng bằng dịch vụ UberChopper, Cho khách hàng bay vài vòng ngắm cảnh Đà Nẵng miễn phí

Vào đầu tháng 08/2017, Uber đã thử nghiệm dịch vụ gọi xe qua ứng dụng uber tại thành phố Đà Nẵng và có phản ứng khá tích cực từ khách hàng. Cho nên hãng tiếp tục thử nghiệm thêm UberX và UberBlack . Dịch vụ uber xe ôm ( UberMoto ) chưa được triển khai.

Bắt đầu từ 21.11.2017, người dùng uber ở Đà Nẵng sẽ biết được cước phí chính xác của chuyến đi trên xe uberX trước khi gọi xe. Cước phí đã được tính theo quãng đường dự kiến, tình trạng giao thông hiện tại, lộ phí cầu đường và các yếu tố khác.

 

 

Cách Đăng Ký Uber Đà Nẵng Như Thế Nào?

Nếu bạn ở Đà Nẵng, Là khách muốn gọi xe taxi uber đi thì làm theo các bước sau:

 

Nếu bạn là Chủ xe ô tô nhàn rỗi, muốn hợp tác với uber để chạy xe kiếm tiền. Hãy đăng ký làm đối tác uber Đà Nẵng ngay

lái xe cho uber

 

Muốn đăng ký chạy taxi uber Đà Nẵng thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ và điều kiện sau:

 1. Có … xe ( đương nhiên rồi! không có xe thì chạy uber bằng niềm tin à ? 🙂 )
 2. Có bằng lái xe hơi B2 trở lên ( bằng B1 không được)
 3. Có giấy xác nhận hạnh kiểm của công an phường hoặc giấy lý lịch tư pháp do sở tư pháp cấp ( mẫu đơn xác nhận hạnh kiểm xem tại đây : đơn xin xác nhận hạnh kiểm để chạy taxi uber ) . Bạn có thể ra chỗ photo copy mua tờ khai giống như làm hồ sơ xin việc rồi đem ra công an phường/xã xác nhận là xong. Cái này là bắt buộc tài xế phải có. Nếu bạn thuê lái xe thì lái xe phải chuẩn bị cái này còn chủ xe nếu không lái thì không cần. Nếu chủ xe muốn lái luôn thì cả 2 đều phải làm giấy xác nhận hạnh kiểm.
 4. Chứng minh nhân dân ( ai cũng có – chỉ cần đem bảng chính theo để Uber chụp hình lại )
 5. Giấy đăng ký xe ( xe nào cũng có rồi – nếu mua xe trả góp để chạu Uber thì cà vẹt photo có chứng thực của bên ngân hàng hay công ty tài chính là được – Xe chỉ có giấy hẹn thì chưa đi đăng ký tham gia uber được, phải chờ nhé )
 6. Tài khoản ngân hàng để nhận tiền uber chuyển tiền về trả cho bạn hàng tuần. ( tài khoản ngân hàng nào cũng được)
 7. Địa chỉ email. Nếu chưa có thì bạn qua gmail.com đăng ký 1 cái nhé
 8. Giấy đăng kiểm xe (xe nào cũng có rồi)
 9. Giấy bảo hiểm xe ( bảo hiểm bắt buộc )
 10. Điện Thoại Thông Minh.

Có 2 cách đăng ký chạy uber Đà Nẵng:

Hãy đến trung tâm hỗ trợ uber Đà Nẵng để đăng kí tài khoản mới, kiểm tra xe hoặc nhận bất kì hỗ trợ nào khác

 • Địa chỉ: Đà Nẵng Coworking Space, 31 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

 • Thời gian: 9:00 – 12:00 và 13:00 – 17:00.

Xin lưu ý: Hãy dùng 1 mảnh giấy nhỏ ghi nhớ mã giới thiệu tài xế  (TVARYYARUE), Số điện thoại 0922.456.678 và tên ( Trần Huyền Trang ) . Khi đến chỗ đăng ký, nhớ nói với nhân viên uber là tôi có người giới thiệu chạy xe uber có Số điện thoại 0922.456.678 và tên Trần Huyền Trang

Nếu khi đăng ký bạn có dùng mã giới thiệu tài xế TVARYYARUE của tôi thì sau khi bạn gia nhập Uber và hoàn thành 10 chuyến đi đầu tiên, uber sẽ thưởng cho tôi 1 ít tiền mua sữa cho con 🙂 Đừng quên sử dụng mã giới thiệu khi đi đăng ký nhé! Xin chân thành cảm ơn bạn!

Nếu có thắc mắc, gọi Hỗ trợ uber qua điện thoại

Liên hệ tổng đài uber miễn phí để gặp đội ngũ hỗ trợ của Uber ( chỉ dành cho tài xế hay chủ xe uber):

 • Số Viettel: 12280627
 • Số Mobi & Vina: 12011498

Một số thắc mắc của các bạn về thủ tục đăng ký chạy taxi uber mà tôi thường xuyên nhận được trong thời gian qua

 • Tôi muốn trở thành tài xế taxi uber ở Đà Nẵng thì làm thế nào? 
  • Bạn làm ơn kéo lên trên và xem lại nhé! Tôi đã hướng dẫn các thủ tục giấy tờ và địa chỉ đăng ký lái xe uber ở trên rồi.
 • Xe đời nào thì được chạy taxi uber ở Đà Nẵng?
 • Xe đứng tên công ty có chạy uber ở Đà Nẵng được không?
  • Được chứ! thủ tục hơi khác xe đứng tên cá nhân 1 tí. Hãy đem tất cả giấy tờ xe và đi cùng tài xế lên dự hội thảo uber để được hướng dẫn kỹ hơn.
 • Tôi đang dùng bằng B1 có chạy Uber ở Đà Nẵng được ko nhỉ?
  • Bạn phải có bằng lái B2 trở lên để lái uber. nếu chưa có bằng bạn có thể thuê lái xe hoặc cho thuê xe chạy uber trong thời gian đi nâng bằng lên dấu b2
 • Lái xe cho uber ở Đà Nẵng có tốn phí gì không? Có phải đặc cọc tiền không?
  • Uber không thu bất cứ đồng nào từ bạn, ngược lại còn được giảm 50% phí uber 1 tháng đầu tiên để khích lệ tài xế mới (với điều kiện khi đi đăng ký lái xe uber phải dùng mã giới thiệu TVARYYARUE của tôi – Trần Huyền Trang – 0922.456.678)  Tuy nhiên bạn cũng tốn 1 ít phí đăng ký, đăng kiểm hoặc gia nhập hợp tác xã ( những phí này không phải do uber thu )
 • Uber ở Đà Nẵng tính tiền cho tài xế như thế nào?
  • Uber tính tiền khách hàng dựa trên bảng giá này và bạn được hưởng 75% số tiền đó. Uber thu 25% phí. Ngoài ra uber còn có thêm tiền hỗ trợ dành cho tài xế uber X. Thường là hỗ trợ theo % doanh thu hay hỗ trợ theo giờ. Các mức hỗ trợ của uber dành cho tài xế ở Hà Nội và Sài Gòn được cập nhật thường xuyên liên tục trên trang web này.
 • Uber thanh toán tiền cho lái xe như thế nào? Chủ xe uber hay lái xe uber sẽ nhận tiền? Thời gian thanh toán là bao lâu? Uber có thanh toán đúng giờ không?
  • Uber thanh toán cho chủ xe, chủ xe tự tính tiền cho tài xế. Uber thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Uber sẽ tổng kết số tiền bạn kiếm được hàng tuần vào sáng thứ 2 và gửi thanh toán từ Hà Lan. Tiền sẽ vào đến tài khoản của chủ xe uber hàng tuần vào ngày thứ 5. Uber luôn thanh toán đúng giờ, bạn yên tâm nhé!
 • Tôi có 1 chiếc xe thôi, xin hỏi 1 chiếc xe đăng ký 2 người lái cho uber có được không ?
  • Được bạn à. tuy nhiên cả 2 người phải có đầy đủ CMND, bằng lái b2 trở lên, giấy xác nhận hạnh kiểm và 2 số điện thoại khác nhau. Có thể dùng chung 1 máy 2 sim để chạy uber. Tuy nhiên khi đổi tài xế thì người cũ phải đăng xuất cho tài xế mới đăng nhập vào chạy uber
 • Cho tôi hỏi thủ tục để chủ xe đăng ký với Uber ở Đà Nẵng là gì vậy? do tài xế đăng ký hay chủ xe đăng ký, tại vì trên hướng dẫn chỉ thấy cho tài xế đăng ký
  • Nếu chủ xe tự lái uber thì chủ xe lên đăng ký, vừa làm chủ xe vừa làm tài xế uber
  • Nếu chủ xe thuê tài xế lái uber thì cả chủ xe và tài xế cùng lên đăng ký để uber chụp hình và tạo tài khoản riêng cho 2 người. 1 xe có thể có nhiều tài xế. 1 chủ xe có thể có nhiều xe và nhiều tài xế.
  • Nếu chủ xe là doanh nghiệp, công ty hay cá nhân có nhiều xe (thuê lái) thì theo hướng dẫn này. Trong tài khoản Uber của chủ xe có quản lý nhiều xe, thêm sửa xoá các xe và tài xế, gán tài xế nào chạy xe nào. Còn tài xế thì chỉ được lái xe nào do chủ xe quy định. Chủ xe uber có thể quản lý thu nhập, xem hành trình tài xế đi đâu, chạy được bao nhiêu tiền… Nói chung là đầy đủ chức năng
 • Tôi có xe, muốn thuê tài xế lái uber thì ăn chia với tài xế như thế nào?
  • Uber chia cho bạn 75% doanh thu, anh ăn chia thế nào là do anh thỏa thuận với tài xế. Thông thường là chia đôi 50%-50% nhưng tài xế đổ xăng và có khoán doanh thu phải chạy 1 ngày bao nhiêu tiền trở lên. Hoặc bạn có thể cho thuê giá xác định 1 ngày hay 1 tháng bao nhiêu tiền.. Tài xế chạy lời ăn lỗ chịu.
 • Uber có bắt buộc tôi phải chạy bao nhiêu mỗi ngày không? Hay phải chạy 1 ngày mấy tiếng? Nếu tôi bận không thể chạy uber cả tuần hay cả tháng được không?
  • Uber không bắt buộc bạn gì cả, xe của bạn chứ đâu phải của uber! Bạn chạy nhiều ăn nhiều chạy ít ăn ít, không chạy thì đói hehehe. Lúc nào rảnh thì đem xe ra chạy, không rảnh thì nghỉ, chỉ cần bấm thoát ra khỏi phần mềm uber là xong. Bạn nghỉ liên tục cả tuần hay cả tháng cũng không sao cả. Nhiều anh đăng ký uber chỉ chạy kiểng cuối tuần hay buổi tối thôi. Nhiều anh đưa con đi học tranh thủ làm vài cuốc uber trong thời gian chờ con đi học về.

OK! Sẵn sàng chưa nào? Hãy đăng ký lái uber ngay bây giờ! Sau 1 vài thủ tục và huấn luyện 1 buổi là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với uber rồi. Hãy BẤM  VÀO ĐÂY và hành động đi nào!

Nếu bạn có thắc mắc gì về việc lái uber hãy comment bên dưới nhé! Tôi chắc chắn sẽ trả lời cho bạn sớm nhất. Nếu bạn cần câu trả lời gấp thì có thể gọi trực tiếp cho tôi sô 0916971757 ( sau 9h sáng ) . Tuy tôi chỉ là 1 tài xê uber Ở Sài Gòn – không phải nhân viên uber nhưng tôi cũng biết khá nhiều vấn đề và sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc cho bạn 

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

1 bình luận

 1. Cần thuê xe kia rondo ,hoac kia moning huynhdai i10 vios so sàn chay grab ai co xe cho thue thi lien he 0964691942 minh o lien khu 5 – 6

Leave a Reply