Uber Cho nhân viên công ty & cho con cái

Hôm qua mình có chở một nhóm nhân viên công ty xây dựng ở quận 1 vqua Cảng Cát Lái rồi quay về và được biết họ dùng tài khoản uber của công ty cấp và do công ty thanh toán tiền xe

Qua đó mình thấy đây là một dịch vụ hay của uber, giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý được số tiền nhân viên sử dụng cho dịch vụ taxi, biết được lộ trình, thời gian cũng như quãng đường đi. Tránh tình trạng nhân viên lấy tiền đi taxi công ty cấp làm việc riêng

Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng có thể đăng ký tài khoản cho con cái, cha mẹ… Chỉ cần 1 thẻ thanh toán quốc tế là có thể đăng ký nhiều tài khoản cho con cái đi học, vợ  đi làm hoặc cha mẹ đi siêu thị, bệnh viện.. mà chúng ta hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí, an toàn…

Tiết kiệm chi phí Vận Chuyển với uber

Uber cung cấp chuyến đi tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, và lựa chọn uberX tiết kiệm đến 40% so với taxi. Xem bảng giác cước uber tại đây Bằng việc chuyển sang sử dụng Uber, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm đến hàng chục triệu mỗi năm cho mỗi đầu người.

Chỉ cho phép di chuyển trong quy định

Uber sẽ tự động bảo đảm rằng chỉ những chuyến đi hợp lệ đối với quy định của bạn sẽ được tính vào chi phí của công ty.

Đặt ra Quy Định và Yên Tâm với việc Thực Thi

Bạn sẽ quyết định thời gian và địa điểm nhân viên của bạn có thể di chuyển — ví dụ, chỉ những chuyến đi bắt đầu từ văn phòng sau 9h tối.

Đơn Giản Hoá Việc Quản Lý Đi Lại

Tạo hoặc xoá nhân viên từ tài khoản của bạn và xem được thông tin hành trình của từng chuyến đi. Tất cả các chuyến đi đều được thanh toán bằng một hình thức thanh toán duy nhất, vì thế tất cả ghi nhận cước phí đều được thu thập lại tại một nguồn.

Không còn rắc rối khi công tác

Với thời gian chờ trung bình dưới 5 phút, Uber giúp việc di chuyển công tác trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, nhân viên của bạn có thể tập trung vào công việc mà không lo về việc đi lại.

  1. Nhân viên yêu cầu xe uber

  2. Ứng dụng Uber sẽ bảo đảm rằng chuyến đi này hợp lệ với quy định của công ty

  3. Mỗi chuyến đi sẽ tự động được tính vào chi phí của công ty – không cần tiền mặt, không cần phải báo cáo chi phí, không cần phải hoàn trả chi phí.

Quản Lý Quyền Truy Cập của Nhân Viên

Tạo hoặc xoá tài khoản hành khách từ chính tài khoản công ty bạn và tải thông tin của cả team hay phòng ban chỉ với một bước đơn giản.

Tạo Chính sách Riêng

Bạn quyết định địa điểm và thời gian nhân viên của mình có thể di chuyển — ví dụ chỉ trong giờ hành chính. Chỉ những chuyến đi hợp lệ với quy định của bạn mới bị tính phí cho bạn.

Hệ thống uber ghi nhận chi phí thống nhất

Tất cả các chuyến đi đều được tự động tính vào chi phí của công ty và bạn sẽ thấy được thông tin chi phí, loại xe và hành trình cho mỗi chuyến đi.

Tải Uber và thử trải nghiệm trước khi đăng kí uber

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản uber cho công ty:

Bạn có thể vào đây để đăng ký . Hoặc có thể đăng ký trực tiếp bằng ứng dụng uber trong điện thoại

tài khoản uber cho công ty tài khoản uber cho công ty1 tài khoản uber cho công ty2 tài khoản uber cho công ty3

 

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply