Uber cho chọn chuyến đi theo ý muốn – Quá tiện cho các bạn muốn lái về nhà nghỉ

Xin chào các đồng nghiệp thân mến ( sến quá không chịu nổi luôn … hehe)

Trong quá trình chạy taxi uber thì việc tôi thấy phiền hà nhất là muốn về nghỉ mà không được. Hôm nay uber gửi cho tôi thông báo tính năng này đã được cập nhật rồi. Thật là một tin đáng mừng cho tôi và 50% các bác tài uber nhận được thông báo.

Nhà tôi ở Âu Cơ, F9, Quận Tân Bình. Nhiều lúc chạy uber đến 10h đêm và đang ở Thảo Điền, Quận 2, mệt quá muốn chạy về nghỉ. Đang loay hay định tắt máy thì có 1 anh Tây book xe về Q7 nên cắn răng chạy thêm cuốc nữa. Qua đến Q7 định tìm một cuốc về quận 10 hay chỗ nào gần nhà thì lại có người book 1 cuốc về quận … 2 . Thế là tôi phải xin lỗi rồi hủy chuyến, sau đó phải Thoát Trực Tuyến và chạy xe không về. Tuy nhiên hủy chuyến gây mất thời gian cho bạn và hành khách cũng như gây mất tỉ lệ hoàn thành chuyến đi. Hủy nhiều có thể bị khách than phiền và bị uber khóa tài khoản.

Lắm lúc thấy tiếc để luôn Trực Tuyến rồi thả về nhưng thường đến quận 3 hay quận 10 lại bị dính cuốc đi ngược lại quận 2 hay quận 7. Hên lắm thì mới gặp cuốc đi Sân Bay

Trong 1 lần được mời lên trao đổi với các em bên Uber thì tôi có nêu lên vấn đề lựa chọn địa điểm muốn đi. Hôm nay thì ubẻ đã đáp ứng nhu cầu đó cho tôi và cho hầu hết các bạn.

Hiện nay đang trong quá trình thử nghiệm nên chỉ 50% bác tài uber được tham gia thử nghiệm. Sau này tất cả các bạn sẽ được sử dụng tính năng này

Tính năng này mỗi ngày chỉ được sử dụng 2 lần. Thích hợp cho các bạn sử dụng vào buổi sáng khi đang trên đường đi làm hay đi đâu đó và sử dụng vào buổi tối khi đánh xe về nhà ngủ

Bây giờ bạn đã có thể chỉ nhận những chuyến đi có địa điểm kết thúc gần nơi bạn muốn.

Khí vào trực tuyến, nhấn vào nút 📋 bên góc trên màn hình và nhập địa điểm mà bạn muốn đến. Hệ thống tự động thông báo cho bạn những hành khách muốn đi cùng hướng với bạn.

Một cách dễ dàng giúp bạn kiếm thêm thu nhập trên đường về nhà!

*Tính năng sẽ bắt đầu vào lúc 4 giờ chiều ngày 16/08/16 với những đối tác nhận được email/sms

Lưu ý: những chuyến đi theo lộ trình của bạn sẽ không được tính vào trong chương trình đảm bảo doanh thu.

 

Cách sử dụng :

Nhấp vào nút  📋 ở góc phía trên bên trái màn hình để có thể nhập địa điểm mà bạn muốn đến.

chọn điểm về nhà uber

Nhập địa chỉ cụ thể nơi bạn muốn đến. Bạn có thể thực hiện chọn điểm muốn đến chỉ 2 lần trong 1 ngày.

Bắt đầu lái xe theo lộ trình bạn muốn và hệ thống uber sẽ chỉ thông báo cho bạn những hành khách muốn đi đến gần khu vực bạn muốn.

Thật là thoải mái nhé!

Thắc mắc về việc sử dụng tính năng nhận khách theo ý muốn này:

1.Tất cả bác tài đều sẽ được áp dụng tính năng mới này?

Hiện nay, 50% bác tài Uber được áp dụng tính năng mới này. Trong thời gian sớm nhất, Uber sẽ áp dụng cho toàn bộ đối tác tại HCM.

2.Tôi có thể nhận được bao nhiêu chuyến đi trong lộ trình tôi muốn?

Bạn sẽ nhận tất cả những chuyến đi có địa điểm kết thúc phù hợp với lộ trình về nơi mà bạn muốn.

Nếu còn thắc mắc, xin liên hệ: 083 7307 6789 từ 9:00-17:00 thứ 2 đến thứ 6.

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

7 bình luận

 1. Tôi tên Cương 43 tuổi, nhà ở quận 12, kinh nghiệm lái xe trên 10 năm. Nhà có chổ để xe, lái xe cẩn thận. Muốn tìm xe 5 chổ chạy uber. AC có nhu cầu cho thuê lh Cương 0975860928.

 2. Dearl Anh Em tài xế.
  Mình có chiếc Chervolet Aveo hiện mình không có nhu cầu đi lại nên mình cho thuê lại, xe màu trắng, biển số tỉnh, xe đẹp, nội thất bọc da mới, bảo hiểm hai chiều, xe gia đình đi. Xe mua năm 2016. Xe ở Tân Phú. Mình cho thuê lại giá 8tr / 26 ngày/ tháng.
  Mình sẽ hổ trợ AE để chạy uber hoặc… Nói chung là xe chạy chuẩn luôn. Mong tìm được AE tài xế chạy có tâm.
  Anh em tài xế có tâm liên hệ mình nhé 0908581892 Hiếu Long

 3. Minh can sang nhuon lai 1 xe 5 cho de chay uber hoac gar ai co nhu cau lien he so 0943121337 gap thanh de chao doi cu the

  • Chào cả nhà. Mình có chiếc xe 5 chổ màu trắng Chervolet Aveo đời 2016. Mình mua hiện nay một năm. Do nhu cầu không sử dụng nên mình cho thuê lại 26 ngày / tháng.
   Xe như mới, màu trắng , biển số tỉnh, đã làm lại nội thất xe, da bọc yên, bảo hiểm hai chiều…. xe ngon keng xà beng.
   Mình cho thuê 8tr/ 26 ngày / tháng.
   Hợp đồng dài hạn. Anh em có nhu cầu thuê liên hệ mình nhé. Hiếu Long 0908581892

 4. xin chào mọi người.
  Mình tên phước nhà ờ gò vấp hiện đang làm công ty , bằng minh cũng chay đươc lâu rồi ,mình đang cần thuê xe 4 chỗ hoăc chạy theo ka theo giờ cũng dược .Qúi vị nào cần xin vui lòng gọi cho mình 0945068877.xin cảm ơn

 5. Xin chào mọi người.
  Mình 35t,nhà ở Gò Vấp,hộ khẩu Gò Vấp 35 năm luôn.Lái xe 15 năm,bằng lái dấu D,tốt nghiệp Trung Học.Mình đang cần thuê xe 4 chỗ để chạy Uber.Quý vị nào có xe cần cho thuê vui lòng gọi cho mình 0902810186.Xin cảm ơn và rất mong đc hợp tác lâu dài.

Leave a Reply