Uber cắt chương trình hỗ trợ cho tài xế uber dòng Black từ 14-12-2015

Uber vừa gửi thông báo cho mình nội dung là Uber cắt chương trình hỗ trợ cho tài xế uber dòng Black từ 14-12-2015. Mình chạy uber ở TP HCM nên chỉ nhận thông tin ở HCM thôi.

Các bạn chạy uber ở Hà Nội thì sao? có bị cắt hỗ trợ không?

Uber cắt hỗ trọ có ảnh hưởng gì nhiều không?

Uber cắt hỗ trợ đối với bản thân mình thì không ảnh hưởng gì.  Vì từ mấy tuần qua thì mình hoàn toàn không nhận được 1 xu hỗ trợ nào từ chương trình hỗ trợ doanh thu của uber. Tại sao? Không phải mình chạy không đạt điều kiện để nhận hỗ trợ mà mình chạy doanh thu đều cao hơn 100k/h. Nhất là từ khi uber cho tùy chọn gọi xe uber gần nhất và tùy chọn gọi uber 7 chỗ  . Uber lại cho nhận thêm khách khi sắp kết thúc chuyến đi nữa. Cho nên khách có liên tục và doanh số của mình khá cao hơn mức 100k/h

Xem mức hỗ trợ trước khi cắt:

Screen Shot 2015-11-13 at 8.33.32 PM

Các bác tài xế đang chạy uber X thì vẫn được nhận hỗ trợ bình thường nhé! Tuy nhiên doanh số uber chắc cũng khá cao phải không các bác?

Các bác đang chạy uber ở Hà Nội vào comment xem có bị cắt hỗ trợ không để mình biết, đăng lên cho các bác tài khác xem nhé!

Sau đây là thông tin mình nhận được từ uber về việc cắt hỗ trợ dòng uber Black

THAY ĐỔI HỖ TRỢ CHO DÒNG XE UberBLACK
 
Chào Quý Đối Tác,
Sau khi phân loại lại dòng xe, các bác tài chạy dòng xe UberBLACK đã có những cải thiện đáng kể về số chuyến chạy được cũng như doanh thu từ cước phí hàng ngày. Hiện tại, doanh thu trung bình trên giờ của một bác tài chạy dòng xe UberBLACK đã tăng hơn 60% so với cùng thời điểm này 4 tuần trước.
HỖ TRỢ CHO DÒNG XE UberBLACK
Sau hơn 1 năm hoạt động và với sự hỗ trợ nhiệt tình của các đối tác tâm huyết, Uber đã trở thành một phương tiện di chuyển không thể thiếu của người dân TP.HCM. Với lượng khách ngày càng tăng và thu nhập của các bác tài UberBLACK đang ngày càng được cải thiện, Uber sẽ ngưng chương trình Đảm Bảo Doanh Thu Theo Giờ đối với dòng xe UberBLACK kể từ 4:00:00 ngày 14 tháng 12 năm 2015. Các bác tài lái tốt và có doanh thu cao vẫn có thể nhận được phần thưởng từ cuộc thi hàng tuần lên tới VND1,000,000.
 

Xin cảm ơn Quý Đối Tác!
Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply