Uber ẩn số điện thoại của tài xế uber và khách hàng đi uber từ 4-12-2015

Hôm nay 4-12-2015 mình nhận được tin nhắn từ uber về việc Uber sẽ ẩn số điện thoại của tài xế uber và khách hàng đi uber

Từ nay về sau, bạn không lo về việc tài xế hay khách đi xe biết số điện thoại cá nhân của mình tránh xảy ra tình trạng quấy rối điện thoại của nhau.

Đặt biệt là các bác tài uber sẽ không còn dịp biết số điện thoại của một khách hàng nữ dễ thương nữa 🙁

đây là tin nhắn của uber:

Uber sẽ ẩn số điện thoại của tài xế uber và khách hàng đi uber

Sau đây là bài viết trên trang web của uber giới thiệu về tính năng này cho các bạn tìm hiểu thêm:

TÍNH NĂNG ẨN SỐ ĐIỆN THOẠI UBER

Để đảm bảo quyền riêng tư của lái xe uber cũng như của khách hàng, Uber xin thông báo một tính năng mới của phần mềm: Ẩn số điện thoại thực. Giờ đây khi bạn liên lạc với khách hàng trong phần mềm Uber Partner, cuộc gọi của bạn sẽ được kết nối với khách hàng thông qua một số điện thoại trung gian, và vì vậy số điện thoại thực của bạn cũng như của khách sẽ không bao giờ được tiết lộ.

Ẩn số điện thoại thực uber

Bạn sẽ chỉ có thể gọi cho khách hàng từ đúng số điện thoại đăng ký tài khoản Uber. Cụ thể hơn, số SIM của điện thoại mà bạn sử dụng phần mềm Uber Partner phải đúng với số điện thoại đăng ký tài khoản Uber của bạn.

Nếu số SIM bạn dùng để gọi khác với số điện thoại đăng ký trong tài khoản tài xế, cuộc gọi sẽ bị lỗi và bạn không thể liên lạc khách hàng.

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY

KIỂM TRA SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Bạn có thể kiểm tra số điện thoại đăng ký tài khoản tài xế, trong mục HỒ SƠ trong phần mềm Uber Partner.

  kiểm tra số điện thoại đăng ký tài khoản tài xế kiểm tra số điện thoại đăng ký tài khoản tài xế2

CẬP NHẬT SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Nếu số điện thoại này không trùng với số SIM của điện thoại mà bạn sử dụng cho phần mềm Uber Partner. Bạn sẽ cần cập nhật số điện thoại này.

Để cập nhật số điện thoại, đăng nhập vào http://login.uber.com/login bằng email (hoặc tên đăng nhập) đã đăng ký với Uber và mật khẩu. Trong mục HỒ SƠ bạn có thể cập nhật số điện thoại của bạn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VIỆC ẨN SỐ ĐIỆN THOẠI UBER

NẾU BẠN DÙNG SIM 3G? KHÔNG THỂ THỰC HIỆN CUỘC GỌI CHO KHÁCH

Bạn sẽ cần cập nhật ngay từ SIM 3G sang một SIM điện thoại khác có thể gọi được, hoặc sử dụng Sim 3G có chức năng nghe gọi kèm theo. Với SIM chỉ có 3G sẽ không thể thực hiện được cuộc gọi và bạn sẽ không thể liên lạc với khách hàng.

Ví dụ SIM vinaphone EzCom hoặc mobifone Fast Connect sẽ cần chuyển đổi.

BẠN CÓ THỂ NHẮN TIN CHO KHÁCH KHÔNG?

Rất tiếc việc nhắn tin sẽ chưa được hỗ trợ trong lần cập nhật này, bạn và khách hàng sẽ chỉ có thể gọi cho nhau.

BẠN CÓ THỂ LIÊN LẠC VỚI KHÁCH SAU CHUYẾN ĐI UBER KHÔNG?

Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn vẫn có thể liên lạc với khách qua số điện thoại trung gian trong một khoảng thời gian ngắn nếu như chưa nhận một khách mới. Tất nhiên số điện thoại của bạn và của khách đều sẽ được bảo mật

 Nếu bạn thực sự cần liên lạc với khách vì một lý do cần thiết thực sự nào đó, vui lòng liên hệ với email hỗ trợ của uber nhé! Chi tiết xem bên dưới!

PHẢI LÀM GÌ NẾU KHÁCH QUÊN ĐỒ?

Trong một khoảng thời gian ngắn sau khi kết thúc chuyến đi, bạn vẫn có thể liên lạc được với khách qua số điện thoại trung gian, nếu bạn không thể liên lạc với khách, bạn vui lòng thông báo qua mục trợ giúp của phần mềm hoặc email về [email protected] (Hà Nội) hoặc [email protected] (TP Hồ Chí Minh).

Để tránh việc này xảy ra, bạn có thể nhắc khách hàng kiểm tra lại đồ trước khi xuống xe.

NẾU MỖI NGÀY BẠN DÙNG 1 ĐIỆN THOẠI KHÁC NHAU ĐỂ LÁI XE UBER?

Trong trường hợp bạn dùng chung điện thoại với lái xe khác hoặc bạn đổi sang một điện thoại khác, bạn sẽ cần phải gắn lại SIM mà bạn đã dùng đăng ký với Uber vào điện thoại mới để đảm bảo có thể liên hệ được với hành khách.

CẦN TRỢ GIÚP?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng sử dụng mục cần trợ giúp trong phần mềm đối tác hoặc email cho Uber Hanoi tại [email protected] hoặc TP Hồ Chí Minh tại [email protected]

CHÚC CÁC BÁC TÀI 1 NGÀY LÁI XE MAY MẮN VÀ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU THẬT NHIỀU TIỀN NHÉ!

 

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

2 bình luận

  1. cho em hoi ty nha 2 vo chong cung chay xe uber cung chung 1 tai khoan uber duoc ko vay a hoac vo ko chay cho chong chay tai khoan do duoc ko

Leave a Reply