Tin tốt: Giảm số chuyến trung bình trên giờ để được hỗ trợ bởi uber

Chương trignh hỗ trợ của uber khá tốt tuy nhiên cũng khá khó khăn vì vướng quy định số chuyến trung bình trên giờ.

Nếu bạn bị cuốc đi xa, chờ đợi khách lâu hay cả giờ liền không có khách nào gọi … thì coi như móm, không được uber hỗ trợ 100k/ giờ cao điểm. do đó kể từ tuần thứ 3 tháng 11 năm 2015 ( chính xác là uber gửi email cho các tài xế vào ngày thứ hai, 23-11-2015 ) , uber đã giảm mức quy định để được hỗ trợ như sau:

Nguyên văn email từ uber: 

Một trong những điều kiện của chương trình đảm bảo doanh thu của uber là số chuyến trung bình trên giờ. Hiểu được sự khó khăn khi lái xe của quý đối tác và anh em tài xế, Uber sẽ điều chỉnh lại điều kiện về số chuyến trung bình trên giờ tối thiểu, áp dụng cho cả tuần trước và các tuần tiếp theo:

  • Cho dòng xe uberX: giảm từ 1.1 chuyến / giờ xuống còn 1.0 chuyến / giờ. Nếu bạn lên trực tuyến 3 tiếng thì bạn sẽ cần hoàn thành tối thiểu 3 chuyến, thay vì 4 chuyến như trước kia.
  • Cho dòng xe UberBLACK: giảm từ 0.8 chuyến / giờ xuống còn 0.65 chuyến / giờ. Nếu bạn lên trực tuyến 3 tiếng thì bạn sẽ cần hoàn thành tối thiểu 2 chuyến, thay vì 3 chuyến như trước kia.

LƯU Ý: Những điều kiện khác và mức đảm bảo doanh thu sẽ vẫn được giữ như cũ. Cảm ơn sự hợp tác của quý đối tác!

Mời bạn xem mức hỗ trợ của uber tại đây

 

Đây là mức hỗ trợ cũ trước khi được tính giảm

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH BẢO ĐẢM DOANH THU THEO GIỜ  (DOANH THU TRƯỚC KHI TRỪ 20% PHÍ UBER)

Nghĩa là bạn sẽ được 80k/k với mức này

Screen Shot 2015-11-13 at 8.33.32 PM
 
 
CÁC MỐC GIỜ CAO ĐIỂM
Screen Shot 2015-11-13 at 8.42.05 PM
 
CÁCH TÍNH CHƯƠNG TRÌNH BẢO ĐẢM DOANH THU CỦA UBER
  • Số chuyến đi hoàn thành trung bình trên giờ [tính theo khung giờ]:  Được tính bằng tổng số chuyến bạn lái được chia cho số giờ bạn lên trực tuyến.
  • % số chuyến đi hoàn thành / yêu cầu [tính theo tuần]: Được tính bằng tổng số chuyến đi bạn hoàn thành được chia cho tổng số yêu cầu bạn nhận được trong tuần.
  • % chấp nhận yêu cầu [tính theo tuần]: Được tính bằng số lượng yêu cầu bạn chấp nhận chia cho tổng số yêu cầu bạn nhận được trong tuần.
  • Đánh giá sao trung bình [tính theo tuần]: Đánh giá sao trung bình của khánh hàng dành cho bạn trong tuần.
Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply