đánh rơi điện thoại trên xe uber

đánh rơi điện thoại trên xe uber

4 bình luận

  1. Ngày 31thang7 nam 2017 ; toi có đặt xe uber từ 179 huỳnh văn bánh đến sân bay tân sơn nhất ; tài xế đi rất tốt ; 3 ngày sau tôi mới đánh giá nhận xét chuyến đi ; tôi cho 5sao ; nhung khi mới bấm 1 sao thì máy chạy tuột mất nên ko đánh giá đúng 5sao như tôi mong muốn .Giờ phải làm sao .?Uber xem và sửa lại giúp 5 sao

  2. Tối qua (23/10) tôi đi uber từ hẻm 302 Lê Đỉnh Cẩn-BT đến Aeon mall -Bình Tân vào khoảng thời gian 20h đên 20h10 phút có đánh rơi điện thoại trên xe uber – tài xế Minh Trí. Làm cách nào để liên lạc với tài xế và xin nhận lại đt?

    • Vào hồi 17h38 tôi có gọi Ubermoto đón từ 360 Đê La Thành về Ngõ 9 An Dương Vương. Sau đó lái xe có số đt: 0163 9433583 liên hệ lại với tôi. Trong lúc tôi từ trong ngõ đi ra thì lái xe gọi điện kêu tôi hủy chuyến đi vì họ bận đi làm việc khác. Ngay sau đó tôi gọi lại thì k nhấc máy nữa. Tôi bắt buộc phải tự hủy chuyến đi đó thì mới gọi được xe khác. Và tôi bị UBER trừ tiền trong tài khoản. Đáng nhẽ tôi k phải là người hủy chuyến đi đó. Lái xe k muốn nhận khách nữa thì phải tự hủy và phai chịu mất tiền phí. Yêu cầu Uber làm rõ việc này với lái xe và hoàn trả lại cho tôi số tiền trên. Xin cảm ơn.

Leave a Reply