Mã khuyến mãi Uber Coupon giảm 50% đến 300k

Mã khuyến mãi Uber Coupon giảm 50% chuyến đi đến 300k

Để chào mừng dòng sản phẩm mới UberBLACK Mới: UberSUV – Đủ Chỗ Cho Mọi Người, Uber muốn gửi đến bạn một món quà đặc biệt:

Nhập mã khuyến mãi UBERSUV7CHO 

Để nhận được 1 chuyến đi UberSUV miễn phí 50% (lên đến 300.000đ) từ ngày 17 – 23/11/2015.

Ví dụ: bạn đi chuyến đi 600k thì uber chỉ thu của bạn 300k thôi! tha hồ đi uber suv giá rẻ hơn cả Uber X nhé!

gọi uber 7 chỗ

Dù là khi bạn đi ăn cùng đồng nghiệp, đi mua sắm cùng bạn bè, đi chơi cuối tuần cùng gia đình, hay đơn giản là bạn muốn có thêm không gian để thoải mái hơn, hãy yêu cầu UberSUV để có thể di chuyển cùng nhau nhé!

Cho dù là đi ăn tối cùng đồng nghiệp, đi ăn tiệc cùng gia đình, đi mua sắm cùng bạn bè hay đơn giản là muốn có thêm không gian thoải mái trong xe cho bản thân, hãy chọn UberSUV để lựa chọn không gian 7 chỗ cực kỳ rộng rãi, với giá của dòng UberBLACK!

Hãy tận hưởng chuyến đi cực kỳ thoải mái với các dòng xe SUV đa dạng như Toyota Innova, Toyota Fortuner, hay Ford Everest… Để yêu cầu UberSUV, bạn chỉ một cú chạm màn hình vào thẻUberSUV ngay trên ứng dụng Uber!

Xem thêm: cách gọi uber suv 7 chỗ

Cách Gọi Uber 7

 

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply