Mã giảm giá uber tặng 100,000 MỚI cập nhật 21-03-2016

Nhân dịp giáng sinh và năm mới 2016, uber tặng 75,000 cho tài khoản mới tạo.

UPDATE : Mã Khuyến mãi: NHATKHOA ĐƯỢC TẶNG ĐẾN 100K

Xem hướng dẫn tạo tài khoản uber mới tại đây nếu bạn chưa có tài khoản hoặc muốn đăng ký 1 tài khoản uber khác cho bạn bè, vợ con…

MÃ KHUYẾN MÃI UBER 100 NGHÌN ĐỒNG MIỄN PHÍ ĐI TAXI UBER MỚI

Hướng dẫn cách cài đặt, đăng ký, gọi xe uber, đi xe Taxi Uber bằng tiền mặt, Cách Đăng ký thẻ Visa hoặc Master Card để đi uber, mã khuyến mại đi xe uber miễn phí.

MÃ KHUYẾN MÃI UBER 100 NGHÌN ĐỒNG MIỄN PHÍ ĐI TAXI UBER

 

Bấm vào liên kết này hoặc bấm vào hình bên dưới để đăng ký tài khoản uber

Nếu bạn chưa có tài khoản uber và muốn đi thử xe taxi uber thì còn chần chừ gì nữa. Đăng ký ngay và luôn để nhận được 100k đi 1-2 chuyến taxi miễn phí với chất lượng cao nhé!

Taxi Uber là một ứng gọi gọi xe có thể tải về miễn phí từ CH Play (máy chạy hệ điều hành Android) hoặc App Store (máy chạy iOS). Nếu bạn đang dùng smartphone, hãy tải về và cài đặt ứng dụng, sau đó đăng ký tài khoản Uber.

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

3 bình luận

  1. Tận hưởng mùa hè cũng những cuốc xe với mã NHATKHOA để được nhận ngay chuyến đi đầu tiên trị giá 100.000đ nhé.

    • Đã nhập thành công 100.000đ mã: NHATKHOA
      Có rất nhiều mã những đã phần là 50k hoặc không sử dụng được, mình thấy mã: NHATKHOA là chắc chắn nhất. Đã nhập được 100k thành công. Uber chỉ có khuyến mãi cho khách hàng mới, các bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn bè, người thân để lấy thêm nha.

Leave a Reply