Thủ tục đăng ký chạy taxi uber ở TP HCM – Hướng Dẫn Tham gia Uber

Nhiều bạn thắc mắc các thủ tục giấy tờ cần thiết để chạy taxi cho uber ở Tp HCM. Mình cũng có viết nhiều bài rồi, hôm nay mình tổng hợp và viết lại 1 bài nữa cho rõ ràng, chi tiết hơn để giúp các bạn hoàn thành thủ tục và đăng ký chạy uber kiếm tiền sớm nhất

Ở cuối bài viết mình có để số điện thoại, nếu bạn xem bài viết này mà có thắc mắc gì có thể alo trực tiếp cho mình nhé!

Muốn chạy taxi uber thì phải làm sao?

Muốn chạy taxi cho uber thì bạn phải có xe hơi 4 chỗ từ đời 2008 trở lên ( xe 7 chỗ thì 2012 trở lên ) . Uber không giống như cách hãng taxi thông thường khác, bản thân uber không có xe, uber chỉ là phần mềm kết nối giữa BẠN – người có xe và Khách Hàng – người có nhu cầu đi xe.

Uber ở TP HCM có 2 loại: uberX , UberBlack  và UberSUV 7 chỗ. Xem bảng giá cước uber ở Sài Gòn tại đây

 • Nếu bạn đã có xe & muốn kiếm tiền với uber- Quá ngon, hãy xem tiếp phần bên dưới
 • Nếu bạn chưa có xe nhưng đã có đủ tiền mua xe ( xe cũ hay mới đều được ) thì:
 • Nếu bạn chưa có xe nhưng Chưa có đủ tiền mua xe thì:
 • Nếu bạn chưa có xe cũng không có tiền để mua xe nhưng vẫn muốn chạy uber kiếm tiền?
  • Thuê xe để chạy uber ( 300-500k/ngày)
  • Chạy uber ăn chia với chủ xe
  • Tìm xem anh em, họ hàng có xe rảnh để không thì đề xuất họ đem xe đi chạy uber kiếm thêm thu nhập
  • Mượn xe của cha mẹ, anh em để chạy kiếm xiền

Tài xế chạy uber cần điều kiện gì?

Tài xế chạy uber cần phải đẹp trai hay đẹp gái ( hehe, đùa tí thôi ) .

 • Tài xế chạy uber cần có bằng lái xe B2 trở lên ( dấu C, D, E, F đều được)
 • giấy xác nhận hạnh kiểm của công an phường ( mẫu đơn xem tại đây : đơn xin xác nhận hạnh kiểm để chạy taxi uber ) . Bạn có thể ra chỗ photo copy mua tờ khai giống như làm hồ sơ xin việc rồi đem ra công an phường/xã xác nhận là xong. Nếu bạn có lý lịch tư pháp thì càng tốt. Nếu bạn chưa chuẩn bị kịp, có thể đăng ký chạy thử trước rồi nộp lên sau cũng được
 • Chứng minh nhân dân ( đem bảng chính theo để Uber chụp hình lại )
 • Cà Vẹt xe ( Giấy đăng ký xe – xe vay ngân hàng thì giấy cavet photo công chứng cũng được )
 • Giấy đăng kiểm xe ( uber yêu cầu đăng kiểm kinh doanh, tuy nhiên bạn có thể bổ sung giấy đăng kiểm kinh doanh sau khi chạy thử 1 thời gian – xem cách đăng kiểm kinh doanh bên dưới)
 • Giấy bảo hiểm xe ( nếu chưa có bảo hiểm kinh doanh thì dùng bảo hiểm đang có và bổ sung sau khi chạy thử 1 thời gian )
 • Tài khoản ngân hàng để nhận tiền uber chuyển tiền về trả cho bạn hàng tuần. ( tài khoản ngân hàng nào cũng được – Nếu bạn đi đăng ký tài khoản mới nhớ kêu ngân hàng báo biến động số dư qua SMS để biết khi nào tiền về tới tài khoản )
 • 1 điện thoại thông minh màn hình to, chạy iOS, Android, ( iphone 5 trở lên, samsung…)
 • Có 1 địa chỉ email. Nếu bạn chưa có, hãy vào gmail.com để tạo 1 tài khoản ngay, rất nhanh và miễn phí. Nếu bạn không tạo được thì khi lên đăng ký nhờ nhân viên uber tạo giùm cũng được.

Vậy là xong, bạn đã đủ điều kiện CẦN để chạy uber rồi đấy! Điều kiện ĐỦ ( không bắt buộc ) như sau:

 • Biết rành đường, càng biết nhiều càng tốt. Dễ đưa đón khách
 • Có sức khỏe tốt để cày 1 ngày 10-15 tiếng . Cày càng nhiều giờ càng nhiều tiền.
 • Sử dụng điện thoại thông minh thành thạo, nhất là Google map để dễ tìm nơi khách gọi xe

Khi bạn có đủ những giấy tờ trên thì bạn có thể đi đăng ký chạy xe uber và được chạy thử tối đa 14 ngày ( vẫn có tiền và nhận tiền bình thường) .

Cách 1: Đến tham dự hội thảo, nghe tử vấn và đăng ký tham gia lái uber trực tiếp tại các địa điểm sau:

Bạn hãy mang tất cả giấy tờ như trên đến các địa điểm bên dưới để đăng ký tham gia lái uber. Tất cả những giấy tờ bạn không cần photo, chỉ cần đem bảng chính để cho họ chụp hình lại là được. Địa chỉ đến đăng ký chạy taxi uber ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ đến đăng ký chạy taxi uber ở TP Hồ Chí Minh:

 • Tầng 1, Tòa nhà Central Park II, 117 – 121 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1  – Xem Bảng đồ
 • Lầu 1, Garage OTO Phạm Gia – 216A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình – Xem Bảng đồ
 • 007 Chung cư C6, đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 –  Xem bảng đồ
 • Điện Thoại: 12280627 (Viettel) – 12011498 (mobifone-Vinaphone)

Từ 8h-17h Thứ 2-Thứ 6 . Bạn nên đi đầu giờ sáng hoặc đầu giờ chiều nhé!

Địa chỉ đến đăng ký tham gia chạy taxi uber ở Hà Nội:

 • Tòa nhà Imperial, 71 Vạn Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội –  Xem bảng đồ
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần từ 8:00 – 17:00

Xin lưu ý: Hãy dùng 1 mảnh giấy nhỏ ghi nhớ mã giới thiệu tài xế của tôi (TVARYYARUE), Số điện thoại 0916971757 và tên tôi ( Nguyễn Nhật Khoa ) . Khi đến chỗ đăng ký, nhớ nói với nhân viên uber là tôi có người giới thiệu chạy xe uber có Số điện thoại 0916971757 và tên anh ấy là Nguyễn Nhật Khoa

Nếu khi đăng ký bạn có dùng mã giới thiệu tài xế TVARYYARUE của tôi thì sau khi bạn gia nhập Uber và hoàn thành 10 chuyến đi đầu tiên, uber sẽ thưởng cho tôi 1 ít tiền mua sữa cho con. Đừng quên sử dụng mã giới thiệu khi đi đăng ký nhé! Xin cảm ơn bạn trước !

Bạn hãy lưu ý nhắc nhở nhân viên uber tiếp nhận hồ sơ. Tránh tình trạng họ quên không nhập mã giới thiệu tài xế thì con tôi sẽ mất đi 1 ít sữa…

Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! Điện thoại: 0916971757 ( vui lòng gọi sau 9h sáng – Tôi là 1 tài xế uber chứ không phải  nhân viên bên công ty uber nhé)

Có 2 cách để tham gia lái taxi uber:

 1. Đăng ký trực tuyến, chụp hình và tải giấy tờ lên cho uber.
 2. Đến tham dự hội thảo Uber, mang theo đầy đủ giấy tờ để đăng ký tham gia lái uber

Cách 2: đăng ký lái uber trực tuyến:

Bạn hãy đăng ký 1 tài khoản lái xe uber tại đây, sau đó dùng điện thoại chụp hình và tải những giấy tờ cần thiết lên tài khoản uber của mình.

Hướng dẫn tải giấy tờ lên cho uber tại đây

lái xe cho uber

Sau khi tải đầy đủ giấy tờ cần thiết lên thì email cho [email protected] để yêu cầu uber kích hoạt tài khoản cho bạn chạy thử. Bạn có thể gọi (08) 73076789 (9:00 – 17:00 từ T2 –T6) để yêu cầu uber kích hoạt

Nếu bạn không biết chụp hình và upload lên tài khoản uber thì bạn mang tất cả các giấy tờ bạn có lên chỗ trụ sở uber.  Tất cả những giấy tờ trên bạn không cần photo, chỉ cần đem bảng chính lên uber để cho họ chụp hình lại là được.

 

Bạn hãy xem video clip này để tìm hiểu kĩ hơn về uber nhé!

Xe muốn chạy taxi uber cần những giấy tờ gì? ( sau khi hết  thời hạn chạy thử)

Những giấy tờ sau đây bạn phải nộp cho uber sau khi hết thời hạn lái thử uber để được lái uber hợp pháp mãi mãi

 • Cà Vẹt xe ( giấy đăng ký xe – xe vay ngân hàng thì giấy cavet photo công chứng cũng được )
 • Giấy bảo hiểm kinh doanh ( nếu xe cá nhân phải đi đổi lại ( có bù tiền thêm – hãy gọi cho công ty bảo hiểm để đổi ) thành bảo hiểm xe kinh doanh – Nếu mua xe mới thì mua bảo hiểm xe kinh doanh luôn – Đắt hơn bảo hiểm xe không kinh doanh chút ít)
  •  Xe ôtô kinh doanh dưới 6 chỗ ngồi: 756.000đ/năm bảo hiểm.
  •  Xe ôtô kinh doanh 7 chỗ ngồi: 1.080.000đ/năm bảo hiểm.
  • Xe ô tô kinh doanh 8 chỗ ngồi: 1.253.000đ/năm bảo hiểm.
   • Lưu ý: Nếu bạn đã có bảo hiểm không kinh doanh thì có thể liên hệ với công ty bảo hiểm để nâng cấp lên thành bảo hiểm kinh doanh ( bạn chỉ đóng thêm khoản phí chênh lệch)
 • Giấy đăng kiểm xe kinh doanh ( nếu xe cá nhân phải đi đăng kiểm lại theo dạng xe kinh doanh – Đăng kiểm lại mất 350k . Nếu bạn mua xe mới thì nên yêu cầu bên salon đăng kiểm kinh doanh cho bạn luôn)
  • Muốn đi đăng kiểm kinh doanh thì xe bạn phải gắn hộp đen GPS và tham gia hợp tác xã – Giá bán hộp đen từ 2.5 triệu đến 2.7 triệu ( đã bao gồm chi phí sử dụng 1 năm ). Nếu bạn chưa biết chỗ nào gắn hộp đen giá rẻ và uy tín hãy liên hệ với tôi qua số 0916971757 – anh Khoa. Tôi sẽ chỉ cho bạn chỗ gắn rẻ nhất và có thể gọi điện cho họ đến tận nhà bạn để gắn, không cần mang xe đi đâu cả.
  • Chi phí tham gia hợp tác xã là 100k/tháng. Nếu đóng 1 năm giảm 200k chỉ còn 1 triệu. Liên hệ HTX Hoàng Anh – 20B Trần Bình Trọng, Quận 5 – ĐT: 0907895055 – Nhớ nói anh Khoa bên chaytaxiuber.com giới thiệu để được giảm 200k/năm
 • Phù hiệu xe chạy hợp đồng – Sau khi Gắn hộp đen, gia nhập hợp tác xã và đi xét đăng kiểm kinh doanh thì bạn yêu cầu bên hợp tác xã Hoàng Anh làm phù hiệu XE CHẠY HỢP ĐỒNG cho bạn

Sau khi được cấp Phù hiệu xe chạy hợp đồng, đăng kiểm kinh doanh bảo hiểm kinh doanh thì bạn Chụp hình và upload những giấy tờ cần thiết lên tài khoản uber đối tác của mình hoặc gửi hình chụp những giấy tờ trên qua Email [email protected]

Nếu bạn không biết làm thì hôm nào rảnh ghé qua địa chỉ này để nộp cũng được. Văn Phòng Uber Tại TP.HCM – Lầu 2 Tòa nhà Robot, 308C ĐIện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP HCM – Từ 9h-17h, Thứ 2-Thứ 6

Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! Điện thoại: 0916971757 cho anh Khoa ( vui lòng gọi sau 9h sáng)

Hình ảnh 1 số giấy tờ cần thiết để chạy taxi uber 1 cách hợp lệ:

thủ tục giấy tờ cần thiết để chạy taxi cho uber ở Tp HCM

phù hiệu XE CHẠY HỢP ĐỒNG
phù hiệu XE CHẠY HỢP ĐỒNG
Giấy đăng kiểm xe kinh doanh
Giấy đăng kiểm xe kinh doanh
Giấy bảo hiểm kinh doanh
Giấy bảo hiểm kinh doanh

 

Một số thắc mắc của anh chị em tài xế/ chủ xe khi chạy uber

Nên mua xe nào để chạy taxi uber?

Xe hơi 4 chỗ ngồi trở lên có năm sản xuất từ 2008 trở về sau là chạy uber được. Tuy nhiên bạn nên mua xe đời xàng cao càng tốt để xe ít hỏng vặt. Những xe tiêu biểu để chạy uber hiện nay: Kia morning, k3, acent, huyndai i10, i20, santa fe, Toyota vios, altis, innova, fortuner – Nissan Sunny – mazda 2, mazda 3, Ford everest, focus, escape , fiesta, ecosport …  Nói chung xe nào cũng được, miễn sao rẻ, bền đẹp, ít hao xăng, không hỏng vặt là ok. Xe chạy dầu diesel càng tốt vì hiện nay dầu rẻ hơn xăng rất nhiều. Xem them chi tiết về các loại xe chạy uber thông dụng

Chạy uber thu nhập như thế nào? có kiếm ăn được không?

Bạn hãy xem bài viết về thu nhập khi chạy taxi uber tại đây

Tôi có 1 chiếc xe đang chạy uber nhưng có 2, 3 tài xế để chạy cùng 1 xe có được không?

Được, mỗi tài xế phải đăng ký 1 tài khoản riêng với uber, có số điện thoại  riêng, bằng lái b2, xác nhận hạnh kiểm và phải đến tham dự buổi tập huấn/ hội thảo của uber giống như bạn

Tôi có xe Huyndai Santa Fe 2009, tôi muốn gia nhập Uber thì xe tôi được phép chạy Uber X hay Black?

Xe santa fe nếu 5 chỗ là Uber Black, Nếu 7 chỗ thì được chạy cả UberBlack và UberSUV. Bạn có thể xem giá cước uber black tại đây để biết thêm chi tiết

Chạy uber có bị công an bắt phạt không? chạy uber có hợp pháp? Nếu chạy taxi uber bị bắt thì bị phạt như thế nào?

Chạy uber thì bị bắt bình thường 🙂 hehe, công an đâu biết bạn chạy uber nên vẫn bắt bạn bình thường nếu bạn vi phạm luật giao thông ( vượt đèn đỏ, đậu nơi cấm đậu… ) Nếu bạn bị bắt thì mức phạt vẫn bình thường như mọi xe khác, quan trọng là bạn ngoại giao, miệng lưỡi thế nào. SG thì bạn biết sẵn rồi đấy. Đa số là 300-500k

Nói đùa tí thôi chứ tôi biết bạn định hỏi cái gì… Bạn định hỏi là bạn có bị giao thông công chánh bắt vì chạy taxi uber ? Uber có phải taxi chui?

Cái này thì tôi và 1 số bạn tôi giới thiệu – cũng khá đông đã và đang chạy uber chưa bao giờ bị bắt nên cũng chưa dám xác nhận. Hồi tháng 4-2015 uber bị báo chí đánh khá dữ, nghe nói có 1 số người bị giao thông công chánh bắt và bị phạt 750k tội chạy xe hợp đồng mà không có hợp đồng. Cái này thì bị gài mới bắt được chứ ai mà biết xe bạn đang chở khách mà bắt? Tuy nhiên dạo gần đây tình hình yên ắng, uber cũng trình bộ phương án hợp đồng điện tử…

Mới đây báo Sài Gòn Giải phóng đưa tin:

Taxi Grab, Uber sẽ có hành lang pháp lý để hoạt động 

Làm thế nào để người tiêu dùng được hưởng lợi khi được đi xe giá rẻ mà vẫn đảm bảo cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp, chống thất thu thuế cho nhà nước, đó là những vấn đề được lãnh đạo Bộ GTVT làm rõ tại tọa đàm trực tuyến về “Những vấn đề nóng trong quản lý xe hợp đồng điện tử Grab, Uber” tổ chức ngày 24-11-2015

Theo Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, không thể phủ nhận Grab và Uber đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng đi lại thuận lợi hơn, giá rẻ hơn, rút ngắn thời gian hơn.

Uber và Grab Không phải taxi trá hình

Mới đây Hiệp hội Vận tải Hà Nội có kiến nghị Bộ GTVT yêu cầu tạm dừng hoạt động của Grab và Uber khi cho rằng loại hình này là taxi trá hình, cạnh tranh thiếu lành mạnh và đang dần “bóp chết” taxi truyền thống.

Trả lời về vấn đề này, ông Trần Bảo Ngọc, Vụ trưởng Vụ Vận tải (Bộ GTVT) cho rằng, ứng dụng CNTT trong kinh doanh taxi là xu thế mới, vấn đề đặt ra là cần tìm ra một hành lang pháp lý để loại hình mới hoạt động chứ không phải không quản được thì cấm. Không chỉ Grab hay Uber mà bất cứ doanh nghiệp nào đó có phần mềm ưu việt hơn thì sẽ tạo ra sự cạnh tranh, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào mà có phần mềm nào ứng dụng hiệu quả hơn thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn, điều đó phù hợp với quy luật của thị trường. Xu thế này sẽ kéo mô hình taxi truyền thống phải có sự chuyển đổi.

Về Grab và Uber có phải taxi trá hình hay không, ông Trần Bảo Ngọc cho rằng, theo quy định, taxi phải có đèn lắp trên nóc, đồng hồ tính tiền, có biển hiệu bề ngoài, có màu sơn và biểu trưng riêng còn xe hợp đồng không cần. Bề ngoài không giống nhau thì không thể trá hình được. Về bản chất bên trong, theo Luật GTĐB, kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi phải có hành trình và tính tiền theo đồng hồ còn hình thức kinh doanh theo hợp đồng thì theo hợp đồng vận tải. Do đó, không có sự nhầm tưởng và có sự trá hình được.

Về việc Grab và Uber tự xây dựng giá có vi phạm các quy định về quản lý giá của Nhà nước hay không, ông Trần Bảo Ngọc cho rằng, cần có sự phân biệt rõ xe taxi và xe hợp đồng. Đi taxi, khách đã lên xe không có quyền mặc cả, hành khách phải trả theo mức cước đã kê khai trước đó và niêm yết. Xe hợp đồng không kê khai giá mà do thỏa thuận. Khi đã không kê khai giá, các doanh nghiệp vận tải được tự điều chỉnh giá theo ngày, theo mùa

Nếu các bạn cò thắc mắc nào, vui lòng comment bên dưới để tôi có thể trả lời 1 lần cho nhiều bạn cùng xem. Nếu có thắc mắc cần giải đáp gấp có thể alo trực tiếp cho Khoa – tài xế uber 0916971757

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

75 bình luận

 1. Anh cho mình hỏi hiện giờ xe 4 chỗ đời bao nhiêu trở lên thì được đăng kí uber. Mình đang định mua xe cũ để chạy uber.

 2. Em sn 82 hộ khẩu tp. Vì vậy cũng kiếm xe tp thuê trọn nguyên tháng, thuê lâu dài chay uber kinh nghiem em lai xe 7 năm giữ gìn xe tốt, cần tìm xe 5 chỗ or 7 chỗ anh, chị nào có cho thuê xin liên hệ em qua số đt 0933433911 em tên Thành. Tks all

 3. A ay oi cho e hoi, e chua thue duoc xe de chay uber, vay em co the mo tai khoan truoc duoc ko? Can giay to gi? Mã gioi thieu lấy o dâu?

 4. Em ten Thành sn 82, lai xe 7 nam cho cty. Nay can tim xe 5 or 7 cho chạy uber. Ho khau e tp, gò vấp. Đt 0933433911

 5. Em là chủ xe không có giấy phép lái xe (co tai xe rieng) .Gần đây xe đang rảnh nên có đứa em trai ruột xin chạy uber. e đang ở HCM, e đang giữ CMND và bằng B2 của nó vậy mình em trực tiep mang lên đky trước mà ko cần tài xế có được không ạ.! nhờ a tư vấn giúp.

 6. Anh Khoa cho mình hỏi nếu mình cho thuê xe chạy theo tháng(đã thỏa thuận xong với tài xế) và khi chủ xe là mình và tài xế lên uber để đăng kí tài khoản thì bên uber có làm trung gian chứng cho hợp đồng của mình và tài xế không, do là mình trước đây từng gặp phải trường hợp tài xế thuê xe chạy gây tai nạn nghiêm trọng, xe bị giam, tài xế không chịu bồi thường trốn lun mặc dù có hợp đồng giấy, lúc đó mình phải chi trả để lấy xe về.
  1 chút thắc mắc của mình hi vọng được giúp đỡ.
  Thanks.

  • cho nên mình mới khuyến các bạn ra văn phòng công chứng làm hợp đồng đàng hoàng để có ràng buộc về mặt pháp lý. văn phòng công chứng sẽ xem xét cmnd , hộ khẩu…
   bạn cũng nên đòi lý lịch tư pháp ( 1 bản nộp cho uber, bạn giữ 1 bản, giữ hồ sơ gốc bằng lái của lái xe… )

   Nếu thực sự có tai nạn nghiêm trọng thì uber có thể truy xuất lúc đó xe do tài xế nào lái ( theo tài khoản đang đăng nhập ) và sẽ có nhân chứng là khách đi xe…

   bạn là chủ xe thì thường bạn phải chịu trách nhiệm vật chất… do luật vn nó thế. còn bạn muốn tài xế bồi thường thì phải kiện họ .. còn trách nhiệm hình sự thì sẽ do tài xế chịu, bạn sẽ ko phải chịu đâu

 7. Anh cho em hỏi giấy xác nhận hạnh kiểm và lí lịch tư pháp cần 1 trong 2 hay cả 2 luôn a. E hộ khẩu biên hoà giờ chạy ở sg. Và e mới tham gia lớp huấn luyện xong và đã kích hoạt tài khoản thì trong bao lâu e phải bổ sung giấy tờ ạ. Em cảm ơn anh.

 8. Mình mua xe cherolet orlando 7 chỗ 2016 thì có chạy được cả 2 dòng X và Black được không anh Khoa ơi?

 9. Anh Khoa ơi cho mình hỏi : xe mình không đứng tên , vậy khi đăng kí chạy uber thì có cần chỉ xe đi theo không vậy? Cám ơn anh nhiều!!!

 10. Cho hỏi mình mới mua xe honda city 2016, vừa để chở gia đình và cũng muốn có thêm thu nhập (khoảng 02 tiếng/ ngày)vậy có cần đi kiểm định thành xe kinh doanh không? Và tem kiểm định là màu vàng hay xanh? và kinh doanh xe mới có còn được 2,5 năm mới kiểm định lại không? Cảm ơn.

 11. Cho em hoi minh co xe muon tim tx chay de an chia . Nhung sao minh biet tx chay may cuoc ma chia ??? Voi cho thue xe theo tháng thì giao xe từ mấy giờ đến mấy giời trả xe lại chủ ạ

 12. Cho mình hỏi xe matiz se 2008 chạy được kg bạn? Và sẽ đc chạy bao lâu hay 4 năm sau mới phải đổi như qui định chung của xe taxi. Cám ơn bạn nhiều

 13. Xin lỗi nếu đã có người hỏi:
  1 tài xế có thể đăng kí lái nhiều xe, và 1 xe có thể thêm vào nhiều tài xế không?
  Xin cám ơn bạn Khoa!

 14. Hỏi: Tôi có xe đăng ký 2012 vậy chay Uber thì sau bao lâu tôi phải nâng cấp nên đời xe mới hơn. Tại tôi nghe nói xe mua trước 5 năm cần phải nâng cấp xe mới. Thanks

 15. Các bác cho em xem cái giấy phép kinh doanh hộ cá thể nó ntn với a, em xin giấy đó ở đâu a, em hỏi nv Uber thì bảo lên Google tìm mà em tìm chả thấy mặt mũi nó ntn

  Thanks!

 16. bác cho e hỏi thời gian chạy thử khi đợi bổ sung ( lí lịch tư pháp, đăng kiểm, bảo hiểm, HTX) là bao nhiêu vậy ?
  P/S: những cái trong ngoặc là mình còn thiếu

 17. mình mới có bằng lái hạng c ! nhưng mình đã chạy xe lâu rồi bây jờ mới thi lấy bằng !! cho mình hỏi như vậy mình có thể chạy uber đc k ? mình định thuê xe để chạy uber !! các giấy tờ cần thiết là gì ? làm hồ sơ khoảng bao lâu thì chạy đc ?

 18. Nếu các Bác tài có nhu cầu muốn tham gia Uber mà bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS)đang tham gia chưa đổi từ xe KHÔNG KINH DOANH sang xe KINH DOANH, Các bác có thể liên hệ em để được tư vấn ạ.
  sđt: 097 888 68 62 (Trinh)
  Email: [email protected]

  Em xin cảm ơn !
  CÔNG TY BẢO MINH GIA ĐỊNH

 19. Cho mình hỏi cái Lý lịch tư pháp nộp bản photo (hoặc mang bản gốc lên cho cty chụp rồi đem về) được không? Vì bản gốc công ty mình đang làm giữ.

   • Uber cho thanh toán bằng tiền mặt thì tât cả số tiền doanh thu sẽ nộp lại cho Uber và sau đó Uber mới chuyển khoản ngược lại cho mình hay sao bạn?

    • Tiền mặt thì tài xế thu
     Khách trả bằng thẻ thì uber thu

     Cuối tuần uber tất toán lại. Dư bao nhiêu thì nó sẽ chuyển khoản cho bạn

     Lưu ý : Khách Đi Đi tiền mặt thì uber vẫn thu phí 20% bằng cách ghi số âm vào thứ nhập

     Vd chuyến đi tiền mặt 100k. Uber sẽ ghi vào bảng thu nhập của bạn là -20,000

     • Nhưng nếu trong tuần toàn bộ khách trả bằng tiền mặt thì như thế nào bạn?
      P/S: khách thanh toán bằng thẻ bằng cách nào? Trên xe có trang bị máy hay sao bạn?

      • không có chuyện đó vì khách uber xài thẻ rất nhiều. trước đây ai có thẻ mới đăng ký uber được. uber chỉ mới mở rộng sử dụng tiền mặt gần đây thôi. giả dụ nếu có xảy ra chuyện đó thì đơn giản thôi, uber sẽ ghi nợ vào tk của bạn. Ví dụ -1 triệu , tuần sau nếu có dư uber sẽ trừ.

       lại ví dụ tiếp ( theo ý của bạn ) là liên tực cả nhiều tuần hay nhiều tháng đều âm thì sao? OK ! nếu vậy uber sẽ kêu bạn lên công ty hay chuyển khoản ngược lại cho họ số tiền bị âm. nếu bạn ko chuyển thì bạn sẽ bị khóa tài khoản , ko cho chạy uber nữa 🙂 cái này mình chỉ đoán thôi chứ chưa bao giờ xảy ra bạn nhé!

       khách trả bằng thẻ thì khi đăng ký tài khoản uber phải nhập thông tin thẻ của họ vào. uber sẽ tự trừ tiền. bạn không cần trang bị bất cứ thứ gì cả

 20. Cho em hỏi chiếc mitsu Zinger 2011 co đc chạy uber không? Và muốn tham gia vào hTX phải cần thủ tục gì?

 21. Anh Khoa cho mình hỏi, gia nhập HTX Hoàng Anh, ngoài việc đóng 1tr /năm thì còn phải chịu phí gì nữa không? có quyền lợi và nghĩa vụ gì không?

Leave a Reply