Đi taxi uber miễn phí nếu bạn nhậu say!!

Bạn có biết tin hấp dẫn từ uber chưa? Đi taxi uber miễn phí nếu bạn nhậu say!

Các địa điểm Taxi Uber đưa người say xỉn về miễn phí tại TPHCM và Hà Nội

Tại Hà Nội và TP. HCM sẽ có khoảng 20 đến 30 địa điểm được trang bị công nghệ UberSAFE – một thiết bị đo nồng độ cồn dạng ki-ốt có khả năng đo lường chính xác mức độ cồn trong cơ thể người dùng bằng cách yêu cầu thổi hơi qua ống hút rời. Khi sử dụng xong ống sẽ tự phân hủy. Nếu mức độ cồn vượt quá mức quy định, hệ thống sẽ tự động yêu cầu một chiếc taxi Uber miễn phí cho người dùng và đến đón tại vị trí được xác định trước, để đưa hành khách về nhà an toàn.

Đi taxi uber miễn phí nếu bạn nhậu say
Những nhà hàng, quán bia được đặt kiosk UberSAFE đo nồng độ cồn & cho khách đi miễn phí taxi uber:

TP. HCM: Chill – Sky Bar , Vườn Bia 2F , ACE Nightclub , Fox Beer Lounge , HOPS Beer Garden , Bar Lush , Oneplus Rooftop Beer Club , The Fusion , MOB – Beer Club , Yo Yo Beer Garden , PANDORA Sky Lounge.

Các bạn xem địa chỉ những địa điểm này ở bên dưới bài viết nhé!

Hà Nội: Vuvuzela Beer Club , Sailing Beer Club , T+ Beer Club , BIA TỰ DO, CARNAVAL, Ái Dzà Beer Grill & Hotpot , Bia Tươi Gavina , Factory 47 , O’Learys Vietnam , Carve Beer

Ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Uber Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng tại Việt Nam, lái xe khi sử dụng bia rượu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tử vong trong tai nạn giao thông. Chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc trong vấn đề đảm bảo an toàn giao thông, do đó Uber mong muốn có thể hỗ trợ cộng đồng bằng các sản phẩm công nghệ của mình. Chúng tôi tin rằng việc phối hợp chặt chẽ với Ủy ban ATGT Quốc Gia sẽ tạo điều kiện cho Uber mang đến những tác động tích cực cho công tác đảm bảo an toàn giao thông, nhắc nhở mọi người chọn Uber thay vì mạo hiểm sự an toàn của mình khi tự điều khiển phương tiện khi sử dụng rượu bia.”

Đi taxi uber miễn phí nếu bạn nhậu say1

Ông Đặng Việt Dũng thông tin thêm rằng, với dự án này Uber sẽ tốn khoảng 100-150 triệu đồng/tháng nhưng đổi lại sẽ giảm được tại nạn giao thông. “Lần này trong sự kiện hợp tác với Ủy ban ATGT Quốc Gia, chúng tôi mong rằng có thể thay đổi hành vi của mọi người trong việc uống có trách nhiệm và giúp xây dựng một Việt Nam ngày càng an toàn hơn”, ông nói.

Đi taxi uber miễn phí nếu bạn nhậu say2

Việt Nam là nước thứ hai trên thế giới, chỉ sau Canada, được Uber xây dựng thiết bị đo nồng độ cồn dạng ki-ốt. Nếu mức độ cồn vượt quá mức quy định, sẽ có một chiếc taxi miễn phí đến đón và đưa hành khách về nhà an toàn.

THÔNG TIN THÊM:

  • Mức độ chuyển hóa cồn vào máu của con người trung bình là một ly một giờ
  • Chỉ có thời gian mới thực tế giúp bạn tỉnh rượu bia. Uống cà phê, tập thể dụng và tắm nước lạnh không có tác dụng
  • 36.9% tổng số vụ tai nạn giao thông ở Việt Nam do điều khiển giao thông khi say
  • 82% những nạn nhân của việc điều khiển giao thông khi say có nồng độ cồn ở mức 50mg/100ml
  • Đối tượng từ 15 đến 29 tuổi chiếm 59% trong tổng số nạn nhân, đối tượng từ 30 đến 44 tuổi chiếm 24% và đối tượng Nam chiếm 97%.

* Khảo sát thực hiện trên 100 nạn nhân của việc điều khiển xe khi say từ Đại học Y dược Hà Nội và Bệnh viện Việt – Đức 2007 – 2009

Vụ đi taxi uber miễn phí này có thật không?

Có thật thưa các bạn. Mình là tài xế uber và đã nhận được thông báo chính thức từ uber về việc không thu tiền các khách hàng uber say xỉn ở các địa điểm trên. Mình cũng có chở 1 2 khách như vậy rồi cho nên các bạn cứ yên tâm nhé!

Xem ảnh bên dưới để biết thông báo của uber gửi cho tài xế ở TP HCM về việc chạy miễn phí:

đi miễn phí taxi uber đi miễn phí taxi uber1

 

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply