Chương Trình Hỗ Trợ UberX ở TP HCM từ 18-04-2016

Chi tiết chương trình đảm bảo doanh thu cho dòng uberX, được chính thức áp dụng từ 04:00 sáng Thứ 2, ngày 18/04/2016 ở TP HCM

Chương Trình Hỗ Trợ UberX ở TP HCM

Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ giảm tiền phí UBER vào 2 ngày cuối tuần khi chạy trên 500k. Vì Chương trình này áp dụng chung cho cả dòng uberx và uberBlack nên mình viết 1 bài riêng. Mời các bác tài uber xem tại đây nhé!

ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO DOANH THU UBER

ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO DOANH THU UBER

 

LƯU Ý: 
1. Mỗi tuần được tính từ 04:00 sáng thứ 2 tuần hiện tại tới 04:00 sáng thứ 2 tuần tiếp theo.
2. Tỉ lệ chấp nhận yêu cầu: Được tính bằng số lượng yêu cầu bạn chấp nhận chia cho tổng số yêu cầu bạn nhận được trong tuần.
3. Tỉ lệ hoàn thành chuyến đi: Được tính bằng tổng số chuyến đi bạn hoàn thành được chia cho tổng số yêu cầu bạn nhận được trong tuần.
4. Số chuyến đi hoàn thành trung bình trên giờ: Được tính bằng tổng số chuyến bạn lái được chia cho số giờ bạn lên trực tuyến, tính theo từng khung giờ.
5. Sao xếp hạng trung bình: Đánh giá sao trung bình của khách hàng dành cho bạn trong tuần.
Tips:
Chỗ tốt nhất để kiếm nhiều chuyến đi trong thời gian ngắn nhất là trung tâm thành phố ( quận 1, quận 3). Hãy online giờ cao điểm ở các quận trung tâm để kiếm đủ cuốc sớm nhất nhé!
Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply