Chương trình Hỗ trợ của Uber ở Sài Gòn tháng từ 19-09-2016

Từ ngày 19-09-2016 uber đã tung ra chương trình hỗ trợ mà anh em tài xế thích nhất từ trước tới nay.

Chương trình này không đi kèm với điều kiện gì, chạy bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, biết ngay số tiền được hỗ trợ sau mỗi chuyến đi….Bất kỳ bác tài nào cũng nhận được hỗ trợ của Uber trong khung giờ đảo bảm mà không ràng buộc về bất kì điều kiện nào như chương trình trước.

Chúc mừng các anh em lái uberX nhé! vừa đông khách vừa có hỗ trợ nhiều. Anh em chạy Black chỉ biết ngậm ngùi ngồi nhõ dãi thôi 🙁

Chương trình này gọi là  “Hỗ trợ chuyến đi theo khu vực”: chỉ áp dụng cho dòng uberX

Các bác tài sẽ nhận được mức đảm bảo nhân 1.2x đến 2.0x trên từng chuyến đi. Mức đảm bảo sẽ khác nhau giữa các khu vực trong thành phố và tùy theo từng khung giờ khác nhau. Hãy mở ứng dụng uber, xem các khu vực trên bản đồ để tìm hiểu thêm nhé!

chuong-trinh-ho-tro-uber-sai-gon-thang-9-nam-2016

Các bác chớ vội mừng mà quên phục vụ khách tốt nhé! Số sao mà thấp dưới 4.5 thì coi chừng bị khóa tài khoản đó! Không nên hủy chuyến nếu không THẬT SỰ CẦN THIẾT . Tỉ lệ chấp nhận chuyến không tính nữa nhưng lưu ý không nên mở ứng dụng khi không thể nhận chuyến ( khi đang ăn uống, đi vệ sinh … ) để tránh làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng . Ngoài ra, chương trình hỗ trơ “Lái nhiều thưởng cao” vẫn xét tiêu chí tỉ lệ chấp nhận chuyến. Cụ thể, tuần này, bạn sẽ được thưởng 150.000 đến 300.000 khi thực hiện được trên 20 chuyến

chuong-trinh-ho-tro-uber-sai-gon-thang-9-2016-1-1

Giải thích thêm về chương trinh hỗ trợ này:

Khi bạn lái trong những khu vực và khung giờ đảm bảo, mức doanh thu cho mỗi chuyến đi bạn nhận được sẽ đúng với mức đảm bảo được thông báo.

Mỗi ngày hệ thống sẽ hiện lên khu vực và mức hệ số đảm bảo tương ứng dành riêng cho bạn.

Bạn có thể coi trước khu vực và mức đảm bảo của tất cả các ngày trong tuần để chủ động hơn về thời gian và khu vực hoạt động. Nhờ vậy, các bác tài có thể tăng doanh thu của mình khi chạy ở những khu vực có mức hỗ trợ tổt

chuong-trinh-ho-tro-uber-sai-gon-thang-9-2016

Biết mức hỗ trợ nhận được ngay khi hoàn tất chuyến đi. Bằng cách kiểm tra lịch sử chuyến đi bạn có thể thấy ngay mức hỗ trợ từ Uber cho từng chuyến.

chuong-trinh-ho-tro-uber-sai-gon-thang-9-2016-3-3

Cách tính tiền hỗ trợ của uber như thế nào?

Ví dụ: Bạn thực hiện một chuyến đi 5 km trong 20 phút, trong khu vực đang có hệ số 1.5x thì bạn sẽ nhận được như sau:

chuong-trinh-ho-tro-uber-sai-gon-thang-9-2016-4-4

  • Nếu thu tiền mặt thì Khách hàng sẽ thanh toán cho bạn là: 48.500đ ( chỉ thu đúng số tiền hiện ra trên màn hình xanh – tuyệt đối không thu theo lịch sử chuyến đi)
  • Uber hỗ trợ là: 72.750 – 48.500đ = 24.250đ.
  • Mức giá thực tế của chuyến đi: 14.400đ /km WOW đã nhé!  cao hơn cả Black rồi 🙂 

 

Khi hành khách bị nhân giá vào giờ cao điểm thì tôi có được nhân giá? mức thu như thế nào?

Nếu khách bị nhân giá và bạn cũng chạy vào khung giờ được hỗ trợ thì bạn vẫn được hỗ trợ bình thường. Thông thường mức hỗ trợ của tài xế sẽ cao hơn mức nhân giá cho khách. Cụ thể như sau:

Ví dụ: Bạn đang trong khu vực được hỗ trợ 1.5x và mức nhân giá thực tế là 1.2x (Như hình minh hoạ). Giả sử, bạn thực hiện chuyến đi với giá cước thực tế là 100.000đ. 

  • Giá cước khách hàng phải trả là: 100.000 x 1.2 = 120.000đ 
  •  Mức hỗ trợ từ Uber mà bạn nhận được sẽ là: 100.000 x1.5 – 120.000 = 30.000đ chho chuyến đi này.

Chuyến đi thanh toán tiền mặt sẽ hiện lên cước phí như thế nào? 

Đối với những chuyến đi thanh toán bằng tiền mặt, màn hình màu xanh lá sẽ hiện lên số tiền thực tế bác tài cần phải thu của khách hàng. chỉ thu đúng số tiền hiện ra trên màn hình xanh – tuyệt đối không thu theo lịch sử chuyến đi. Để coi được mức hỗ trợ của Uber, các bác tài vào lịch sử chuyến đi của chuyến đi đó.

Các Bác Tài Uber Cần Lưu Ý Khi Thu Tiền Mặt

LƯU Ý: Như tôi đã viết ở bài trước Nếu bạn gian lận một trong các chương trình thưởng trên trong bất kì tuần nào (tự hoặc nhờ bạn bè đặt chuyến ảo, chia nhỏ chuyến đi, và đặc biệt là gian lận mã giới thiệu…), ngoài việc khoá vĩnh viễn tài khoản, Uber sẽ giữ lại toàn bộ khoản tiền hỗ trợ của tuần đó. Việc khoá tài khoản vĩnh viễn đồng nghĩa với việc Uber sẽ chấm dứt hợp tác vĩnh viễn với Đối tác trong việc sử dụng ứng dụng Uber cho tất cả loại hình Uber như uberMOTO, uberX, UberBLACK, v.v. Đừng thử dù chỉ 1 lần nhé các bạn! Một số bạn trên fanpage Hội Tài Xế Uber bảo tôi là không có cách ăn gian nhưng theo tôi biết thì vẫn còn nhiều cách 🙂 tuy nhiên tốt nhất là ko tranh luận tránh vẽ đường cho hưu chạy.

 

Còn đây là chương trình hỗ trợ doanh thu cho cả UberX và UberBlack

Uber áp dụng chương trình: “Lái nhiều thưởng cao” cho toàn bộ đối tác Uber. Chương trình có mức thưởng khác nhau giữa mức độ hoạt động của đối tác. Vì vậy, hãy lái nhiều hơn trong tuần này để có thể nhận được mức hỗ trợ cao hơn vào các tuần tiếp theo.

Cụ thể, tuần này, bạn sẽ được thưởng 150000 khi thực hiện được trên 20 chuyến.

Nếu bạn lái càng càng nhiều, mức thưởng bạn sẽ càng tăng!

Áp dụng từ ngày 19/09/2016, áp dụng cho dòng uberX và UberBLACK.

Đối tác có thể thấy được mức hỗ trợ ngay trên ứng dụng lái xe.

ĐIỀU KIỆN:

  • Tỷ lệ chấp nhận chuyến đi : 50%
  • Thời gian tính từ 4:00 sáng thứ 2 – 4:00 sáng thứ 6.

lai-nhieu-thuong-cao

 

Nếu bạn có thắc mắc gì thì có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

  • Đường dây nóng (Thứ 2 – Thứ 6, 09:00 – 17:30) số 087 307 6789
  • Email: [email protected] đội ngũ Chăm sóc Đối tác luôn túc trực 24/7 để đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 0122 594 5628 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

 

 

 

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply