Chương Trình Đảm Bảo Doanh Thu của Uber – Cập nhật 15-11-2015

Chương Trình Đảm Bảo Doanh Thu của Uber dành cho tài xế lái xe uber có thay đổi vào ngày 15-11-2015 như sau

Bạn có thể xem lại chương trình đảm bảo doanh thu cũ để so sánh

Những thay đổi chính và quan trọng của uber trong lần cập nhật này:

 1. Tạo thêm phân khúc 7-chỗ cho UberBLACK:  Nhận thấy được nhu cầu khách cần xe 7 chỗ ngày càng tăng, Uber sẽ đưa thêm phân khúc xe 7 chỗ vào danh mục lựa chọn của khách hàng
 2. Xe chỉ hoạt động trong một dòng sản phẩm: Chiếc xe của bạn khi lái uber sẽ nằm trong dòng uberX hoặc dòng UberBLACK, sẽ không có trường hợp xe hoạt động trong cả 2 dòng xe. ví dụ Vios bây giờ chỉ còn dòng Uber X
 3. Áp dụng cho tất cả các đối tác từ 4:00 sáng thứ 2, ngày 16 tháng 11, 2015

CHI TIẾT VỀ PHÂN LOẠI XE UBER X VÀ UBER BLACK

Screen Shot 2015-11-13 at 8.08.47 PM

Những Thay Đổi trong Chương Trình Đảm Bảo Doanh Thu Theo Giờ của Uber như sau

 1. Thay đổi giảm các mốc giờ cao điểm:  Số lượng giờ cao điểm được thay đổi thành 55 tiếng / tuần ( tuần trước là 70h/tuần)
 2. Cách tính số chuyến trung bình trên giờ:  Số chuyến trung bình trên giờ sẽ được tính theo từng khung giờ đảm bảo và sẽ không được tính dựa trên tất cả các chuyến đi cũng như tất cả các giờ lên trực tuyến trong tuần nữa. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể không đạt tiêu chuẩn về số chuyến trung bình và không nhận được hỗ trợ trong một khung giờ thưởng (vd: giờ cao điểm chiều thứ 6), nhưng bạn vẫn có thể đủ tiêu chuẩn về số chuyến trung bình và nhận được hỗ trợ trong một khung giờ thưởng khác (vd: giờ cao điểm chiều thứ 7). Nếu bạn lên trực tuyến 2 tiếng trong khung giờ 6:00-9:00 sáng thứ 2, và bạn hoàn thành được 3 chuyến thì số chuyến trung bình trên giờ của bạn là 1.5 trong khung giờ đó (việc chuyến đi có nằm trong khung giờ đảm bảo hay không phụ thuộc vào giờ bạn nhận được yêu cầu từ khách hàng).
 3. Cách tính các tiêu chí đảm bảo doanh thu khác: Các tiêu chí đảm bảo doanh thu khác vẫn được tính theo số liệu cả tuần.
 4. Không còn mức hỗ trợ 150k/giờ nữa. Tài xế giỏi cả Uber X và Black đều được 100k/giờ nếu đạt được những yêu cầu sau:

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH BẢO ĐẢM DOANH THU THEO GIỜ  (DOANH THU TRƯỚC KHI TRỪ 20% PHÍ UBER)

Nghĩa là bạn sẽ được 80k/k với mức này

Screen Shot 2015-11-13 at 8.33.32 PM
 
 
CÁC MỐC GIỜ CAO ĐIỂM
Screen Shot 2015-11-13 at 8.42.05 PM
 
CÁCH TÍNH CHƯƠNG TRÌNH BẢO ĐẢM DOANH THU 
 • Số chuyến đi hoàn thành trung bình trên giờ [tính theo khung giờ]:  Được tính bằng tổng số chuyến bạn lái được chia cho số giờ bạn lên trực tuyến.
 • % số chuyến đi hoàn thành / yêu cầu [tính theo tuần]: Được tính bằng tổng số chuyến đi bạn hoàn thành được chia cho tổng số yêu cầu bạn nhận được trong tuần.
 • % chấp nhận yêu cầu [tính theo tuần]: Được tính bằng số lượng yêu cầu bạn chấp nhận chia cho tổng số yêu cầu bạn nhận được trong tuần.
 • Đánh giá sao trung bình [tính theo tuần]: Đánh giá sao trung bình của khánh hàng dành cho bạn trong tuần.
 Thông tin chi tiết ở đường dẫn sau: t.uber.com/cachtinh
 
 LƯU Ý : 
 • Hệ thống Uber sẽ tự động phát hiện các hành vi gian lận dưới mọi hình thức. Uber sẽ NGƯNG hợp tác với các đối tác có hành vi gian lận và sẽ không thanh toán tiền hỗ trợ. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO DOANH THU uber

CÁC “MẸO” NHỎ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỨC BẢO ĐẢM DOANH THU CAO NHẤT 
 • Chấp nhận tất cả các chuyến đi bạn nhận được từ hệ thống Uber.
 • Hạn chế hủy chuyến khi đã chấp nhận chuyến đi và KHÔNG tới trễ để khách hàng phải hủy chuyến. Cả 2 điều này sẽ ảnh hưởng tới tỷ lệ hoàn thành chuyến đi của bạn.
 • Lên trực tuyến vào tất cả các khung giờ cao điểm.
 • Phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo.

Nếu mà tôi không đạt đủ tiêu chuẩn thì sao?

Nếu mà trong các khoảng thời gian hỗ trợ đảm bảo doanh thu mà bạn không đạt đủ tiêu chuẩn thì bạn sẽ thấy có khoản VND100 (100 đồng) trong bảng kê thanh toán của bạn. Chúng tôi cũng sẽ ghi rõ lý do tại sao bạn không đạt được đủ tiêu chuẩn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO DOANH THU CỦA UBER LÀ GÌ?

Khi mà thành phố có lượng khách hàng yêu cầu xe lớn, UBER sẽ có những chương trình đảm bảo doanh thu theo giờ. Nếu bạn không đạt được mức doanh thu tối thiểu mà UBER đảm bảo từ những chuyến đi, UBER sẽ BÙ thêm vào cho bạn để đạt được mức đó!

Ví dụ: bạn lái taxi uber giờ cao điểm 8h tối, trong 1h bạn chỉ đón được 1 khách và khách đi ngắn chỉ 25k, uber sẽ bù thêm 75k vào doanh thu của bạn cho đủ 100k/h cao điểm đó

Bạn phải làm gì?

Để được tham gia chương trình đảm bảo theo giờ, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau, bao gồm:

 • % chấp nhận yêu cầu.
 • % số chuyến đi hoàn thành / yêu cầu
 • Số chuyến đi hoàn thành theo giờ.
 • Điểm sao khách hàng chấm.

 

Nếu bạn đang có xe hơi, có thời gian rãnh rỗi và đam mê lái xe thì còn chần chờ gì nữa? Hãy đăng kí lái xe uber ngay bây giờ để kiếm thêm nguồn thu nhập kha khá mỗi ngày. Cơ hội lái xe và tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng cao cấp trong xã hội. 

Xem Thủ tục cần thiết đối với xe định chạy Uber

Khi lên đăng ký chạy xe uber, vui lòng điền mã giới thiệu tài xế uber của mình là uberxechaythue để uber tặng cho mình 500k uống cà phê – giúp mình có thêm động lực viết nhiều bài cập nhật thông tin cho các bạn.

Đăng ký Chạy Taxi Uber

 

 

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply