Chưa có giấy đăng ký xe ( Cà vẹt xe) có được chạy uber?

Tôi mới mua xe để chạy uber nhưng chỉ có giấy hẹn lấy giấy đăng ký của cảnh sát giao thông thì có được đăng ký chạy uber không?

Tôi mua xe chỉ làm giấy ủy quyền công chứng thì có chạy uber được không?

Xe của vợ/anh/chị/bạn/cha mẹ tôi thì tôi có lái uber được không?

Xe tôi đi thuê thì có lái uber được không?

Đấy là những câu hỏi mà các bạn hay gọi điện hỏi tôi trong thời gian gần đây. Lạ 1 điều là các bạn hay gọi điện để hỏi mà ít thấy bạn nào comment bên dưới để hỏi cả? Nếu các bạn comment tôi chắc chắn sẽ trả lời, và rất nhiều bạn khác có chung thắc mắc sẽ có lời giải đáp luôn. Do đó nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy mạnh dạn comment bên dưới bài viết này nhé!

Tôi mới mua xe để chạy uber nhưng chỉ có giấy hẹn lấy giấy đăng ký của cảnh sát giao thông thì có được đăng ký chạy uber không?

Nếu bạn chưa có giấy đăng ký xe thì uber chưa cho bạn chạy đâu. Khi nào bạn có giấy đăng ký xe thì mới được lái uber nhé! Tuy nhiên trong thời gian chờ bên CSGT cấp đăng ký xe thì bạn nên ra công an phường làm GIẤY XÁC NHẬN HẠNH KIỂM và đi đăng ký lái uber trước và tham gia các buổi hội thảo, tham gia huấn luyện lái uber trước. Ngay khi bạn có đăng ký xe thì bạn có thể lái uber được ngay.

Xin lưu ý: Hãy dùng 1 mảnh giấy nhỏ ghi nhớ mã giới thiệu tài xế uber của tôi (UBERXECHAYTHUE), Số điện thoại 0916971757 và tên tôi ( Nguyễn Nhật Khoa ) để cung cấp cho nhân viên uber ngay khi đi đăng ký nhé!

Bạn hãy điền thông tin vào ô bên dưới để bắt đầu đăng ký chạy uber

 

Tôi mua xe chỉ làm giấy ủy quyền công chứng thì có chạy uber được không?

Nếu bạn mua xe cũ để chạy uber thì nhớ mua xe đời 2008 trở lên ( xe 4 chỗ ) và 2012 trở lên ( xe 7 chỗ ). Khi đi mua xe bạn phải ra phòng công chứng để làm hợp đồng mua bán xe.

Sau khi công chứng xong thì bạn mang tất cả giấy tờ xe và cmnd, bằng lái xe + giấy xác nhận hạnh kiểm để đi đăng ký lái uber và tham gia khóa huấn luyện ngắn để chạy thử.

Sau khi chạy 1 thời gian chừng 1 tuần hãy đi sang tên nhé! Trong thời gian đó bạn vẫn chạy uber bình thường. Khi có cà vẹt ( giấy đăng ký xe ) mới thì hãy cập nhật với uber sau.

Đây là cách giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian chờ đợi vì thời gian chờ cấp cà vẹt xe ở TP HCM lên đến 15 ngày . Trong khi cầm giấy hẹn thì lại không cho chạy uber

 

Xe của vợ/anh/chị/bạn/cha mẹ tôi thì tôi có lái uber được không?

Xe đứng tên vợ/anh/chị/bạn/cha mẹ bạn thì bạn vẫn đăng ký chạy uber bình thường. Không có vấn đề gì cả.

Xe tôi đi thuê thì có lái uber được không?

Nếu bạn thuê theo tháng và chủ xe có giao giấy tờ xe bản chính cho bạn kèm hợp đồng thuê xe thì bạn có thể từ đi đăng ký lái uber.

Nếu bạn và chủ xe ăn chia theo tỉ lệ phần trăm khi chạy uber thì bạn và chủ xe phải cùng lên uber đăng ký. Chủ xe không cần làm giấy xác nhận hạnh kiểm. Chỉ có bạn ( người trực tiếp lái xe ) cần thôi

Xem thêm:  

Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay thủ tục đăng ký lái xe cho uber, hãy comment bên dưới hoặc alo cho tôi nhé! Điện thoại: 0916971757 ( vui lòng gọi sau 9h sáng – Tôi là 1 tài xế uber chứ không phải  nhân viên bên công ty uber nhé)

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

24 bình luận

  1. EM MUỐN ĐĂNG KÝ CHẠY UBER NHƯNG XE LÀ CỦA BA EM. VẬY KHI ĐI ĐĂNG KÝ EM CÓ PHẢI DẪN BA EM THEO KHÔNG HAY CHỈ ĐEM GIẤY TỜ XE BẢN GỐC LÀ ĐƯỢC?

  2. Mình đăng ký uber rồi. Ban ngày mình chạy. Ban đêm tính cho em rể thuê theo ngày mỗi ngày 200k. Vậy thủ tục mình cần làm như thế nào vậy bạn

  3. bạn biết hợp tác xã nào có logo nhỏ nhất không, đa số khách hàng không thích xe có logo HTX. nên logo nhỏ nhất là tốt. bạn chỉ dùm.

  4. Chào bạn, xe mình Kia Morning 2007, mình đã đăng ký chạy thử Uber từ năm 2015, lúc đó xe chưa sang tên, giờ mình sang tên rồi đăng kiểm kinh doanh và làm tem rồi phù hiệu hợp đồng thì liệu Uber có chấp nhận cho chạy tiếp không. Cảm ơn bạn!

  5. A ơi cho e hỏi chay khoảng thời gian uber kêu e phải chuyển qua cavet kinh doanh và tham gia hợp tác xã. Và e đã đăng kiểm chuyển wa cavvet wa kinh doanh z k tham gia hợp tác xã dc k a nếu xui CA hỏi thăm xe đăng kí kinh doanh ma k tham gia hợp tác xã có bi phạt k a cám ơn a nhiu

  6. Cho tôi hỏi là tôi có xe vios e đời 2015. Nhưng mua trả góp đăng ký xe thì ngân hàng giữ. Chỉ có giấy đăng tạm thời của ngân hàng cấp thôi thì có đuợc chạy uber không.?

  7. Tôi đang có ý định mua xe oto và thuê người chạy xe uber nhưng không biết phải làm thủ tục như thế nào (đăng ký với uber như thế nào? Đăng ký xe kinh doanh vận tải như thế nào? Hoạt động uber có bị cơ quan nhà nước phạt không? Có bị coi là vi phạm quy định về kinh doanh vận tải không? Chủ xe hay uber có phải đóng thuế kinh doanh vận tải hay không? Chính sách của uber hỗ trợ cho chủ xe và lái xe như thế nào? Nếu tôi vay ngân hàng mua xe ôtô mới chạy uber thi uber hỗ trợ vay không? Phương thức như thế nào? kinh doanh uber có khả thi đối với người đi vay ngân hàng hay không?. Xin cảm ơn!

Leave a Reply