Cách Sử Dụng Tài Khoản uber cho Gia Đình hoặc công ty

Uber mới mở tính năng “hồ sơ Gia Đình” để phục vụ như cầu chia sẻ hình thức thanh toán ( chia sẻ thẻ thanh toán quốc tế )  với các thành viên gia đình, nhân viên trong công ty hoặc bạn bè thân thiết

Uber đã chính thức ra mắt tính năng“Hồ sơ Gia Đình”, cho phép 10 người dùng cùng chia sẻ tất cả những chuyến đi an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy với Uber chỉ qua một phương thức thanh toán duy nhất.

Bài viết này dành cho các bạn đã và đang sử dụng uber để di chuyển. các bạn chưa có tài khoản hãy đọc bài viết này để xem cách đăng ký 1 tài khoản uber và được tặng 100 nghìn để sử dụng thử nhé!

MÃ KHUYẾN MÃI UBER 100 NGHÌN ĐỒNG MIỄN PHÍ ĐI TAXI UBER MỚI

Khi bạn thêm một người vào hồ sơ Gia Đình, bạn sẽ nhận được thông báo khi thành viên này yêu cầu xe và theo dõi chuyến đi trên bản đồ.

Cả hai đều sẽ nhận được hoá đơn cho những chuyến đi được thưc hiện với hồ sơ này.

Tính năng này phù hợp các mục đích sau:

 • Cha mẹ muốn đăng ký tài khoản cho các con để tiện việc quản lý lịch trình cũng như biết con cái đi đâu.
 • Đăng ký tài khoản cho cha mẹ, ông bà để họ di chuyển tiện lợi, giá rẻ
 • Tạo tài khoản chung cho các nhân viên trong công ty, giúp công ty quản lý việc đi lại cũng như chi phí đi lại của nhân viên khi sử dụng dịch vụ taxi uber

Các tiện ích của hồ sơ gia đình uber:

 • Sử dụng dễ dàng – Luôn kiểm soát được danh sách thành viên của hồ sơ Gia Đình và có thể bỏ ra bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Bảo mật thông tin thanh toán chung –  Không cần trao đổi thông tin thẻ thanh toán- hãy chia sẻ một cách bảo mật ngay trên ứng dụng.
 • Theo dõi chuyến đi dễ dàng – Bạn sẽ nhận được thông báo để theo dõi chuyến đi trên bản đồ và nhận được hoá đơn cuối mỗi chuyến đi.

Bạn phải cập nhật bản mới nhất của ứng dụng để có thể sử dụng hồ sơ Gia Đình.

Cài đặt rất đơn giản:

1. Mở ứng dụng Uber
2. Mở Cài Đặt và chọn hồ sơ Gia Đình
3. Chọn “Thêm thành viên gia đình” và chọn thành viên để gửi lời mời

Tài Khoản uber cho Gia Đình

 

Chi tiết cách cài đặt hồ sơ gia đình với uber

Với người thiết lập “Hồ sơ Gia Đình” ( chủ tài khoản gia đình ):

 • Cập nhật ứng dụng Uber phiên bản mới nhất.
 • Trong thanh trình đơn, lựa chọn ‘Cài đặt’.
 • cách cài đặt hồ sơ gia đình với uber
 • Ấn “Tạo Hồ sơ Gia đình” và chọn những người trong danh bạ bạn muốn thêm vào “Hồ sơ Gia Đình
 • Ngay khi người dùng được chọn chấp nhận lời mời của bạn, họ có thể yêu cầu chuyến đi bằng chính điện thoại của mình và lựa chọn “Hồ sơ Gia Đình” làm phương thức thanh toán.
 • Chi phí của chuyến đi sẽ được tự động thanh toán với “Hồ sơ Gia Đình” và người thiết lập sẽ nhận được hóa đơn của mỗi chuyến đi.

 

Với người sử dụng “Hồ sơ Gia Đình” ( tài khoản con ):

 • Chấp nhận lời mời tham gia “Hồ sơ Gia Đình” do người thiết lập gửi.
 • Cập nhật ứng dụng Uber phiên bản mới nhất và lựa chọn “Hồ sơ Gia Đình” là phương thức thanh toán mặc định.
 • Yêu cầu chuyến đi như thông thường.
 • cách cài đặt hồ sơ gia đình với uber -2

Với tính năng “Hồ sơ Gia Đình”, chúng tôi để bạn lựa chọn những người sẽ được mời chia sẻ tính năng này. Giờ đây, bạn đã có thể chi trả cho mọi chuyến đi Uber của những người thân yêu, giúp gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thoải mái tận hưởng những chuyến đi đến nơi mình mong muốn. Dù bạn đang ở đâu, cách rất xa gia đình bè bạn, hay ở ngay cạnh bên họ, với “Hồ sơ gia đình”, Uber sẽ khiến việc chia sẻ và kết nối với những người quan trọng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu Tài Xế Uber 92 bài viết
Tôi là 1 tài xế Uber không chuyên nghiệp. Chỉ chạy taxi Uber buổi tối và cuối tuần như là một cách kiếm thêm thu nhập từ vợ 2. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu được cho mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản uber hay trở thành tài xế lái cho uber, hãy alo ngay cho tôi nhé! 0916971757

1 bình luận

 1. Cho e hỏi là chồng e chạy xe về,chạy xe may.E không biết khi doi tác tra tiền mặt e k biết lam cách nào để chuyển tiền cho uber?e nghe noi minh phai nạp tiền vào thẻ gi đó có phai k?

Leave a Reply